Khoảnh khắc Lệ Quyên ôm con trai vào lòng khiến fan xúc động

Khoảnh khắc Lệ Quyên khoe ảnh ôm con trai vào lòng đi ngủ sau bao sóng gió tình ái, hôn nhân khiến fan xúc động.

Mới đây, ca sĩ Lệ Quyên khoe khoảnh khắc "giường chiếu" nhưng không phải bên tình trẻ Lâm Bảo Châu mà ôm chặt cậu quý tử nhỏ vào lòng mà ngủ cùng dòng tâm sự: "Ôm ấp hít hà ngay tó con, cái đầu đen thui, lúc lọt lòng đã một đầu tóc, yêu". 

Khoảnh khắc Lệ Quyên ôm con trai vào lòng khiến fan xúc động 1
Khoảnh khắc xúc động Lệ Quyên ôm chặt con trai vào lòng hít hà mùi tóc của cậu bé. Ảnh IGNV

Khoảnh khắc của Lệ Quyên bên quý tử nhỏ khiến fan xúc động. Với Lệ Quyên con trai mãi là đứa trẻ bé bỏng của mình. Nữ ca sĩ luôn tranh thủ thời gian rảnh rỗi ở bên con nhiều nhất có thể. Sau khi ly hôn chồng cũ là doanh nhân Đức Huy, Lệ Quyên đã không giành quyền nuôi con mà để chồng cũ đảm nhận trách nhiệm này. Nhưng không vì thế mà nữ ca sĩ quên đi vai trò, trách nhiệm của một người mẹ. 

Khoảnh khắc Lệ Quyên ôm con trai vào lòng khiến fan xúc động 2
Với Lệ Quyên lúc nào con trai cũng bé bỏng cần được che chở, yêu thương. Ảnh IGNV

Để bù đắp tình yêu con con trai, Lệ Quyên vẫn thường xuyên đưa con đi chơi, thậm chí là còn tạo điều kiện để quý tử đi du lịch cùng với tình trẻ Lâm Bảo Châu để cả hai giao lưu, thêm hiểu nhau hơn. 

Không chỉ riêng Lệ Quyên mà danh nhân Đức Huy cũng luôn đặt con trai lên vị trí hàng đầu. Chồng cũ Lệ Quyên vô cùng cưng chiều quý tử nhỏ và luôn cố gắng dành thời gian bên con trai để bù đắp tinh thần khi cậu bé không thể sống cùng bố mẹ.

Khoảnh khắc Lệ Quyên ôm con trai vào lòng khiến fan xúc động 3
Lệ Quyên hạnh phúc khoe khoảnh khắc ôm con trai vào lòng đi ngủ. Ảnh IGNV

Dù không may mắn khi bố mẹ ly hôn nhưng bé Bo vẫn luôn nhận được tình yêu và sự quan tâm của cả Lệ Quyên và doanh nhân Đức Huy. Sau khi "đường ai nấy đi", cả Lệ Quyên và doanh nhân Đức Huy đều có cuộc sống riêng của mình. 

Trong khi Lệ Quyên công khai hẹn hò với tình trẻ Lâm Bảo Châu thì doanh nhân Đức Huy cũng dính tin đồn hẹn hò với thí sinh Hoa hậu sinh năm 2002 Cẩm Đan. Mặc dù liên tục bị các thánh soi phát hiện hẹn hò, đi chơi, đi du lịch cùng nhau nhưng chồng cũ Lệ Quyên và Cẩm Đan một mực không thừa nhận.

Khoảnh khắc Lệ Quyên ôm con trai vào lòng khiến fan xúc động 4
Lệ Quyên đang có cuộc tình hạnh phúc bên Lâm Bảo Châu. Ảnh internet

Trước tin đồn hẹn hò, chồng cũ Lệ Quyên chọn cách im lặng còn Cẩm Đan chính thức lên tiếng cho rằng cả hai chỉ mới đang dừng ở mức tìm hiểu nhau. Nàng hotgirl sinh năm 2002 cũng cho biết Đức Huy là người âm thầm đứng sau giúp đỡ mình rất nhiều trong thời gian đi thi Hoa hậu.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục