Tin mới

Khoe ảnh về thăm nhà người yêu, mẹ chàng trai nhìn cảnh căn bếp liền giục cưới gấp

Thứ sáu, 07/05/2021 17:25

Không cần biết căn bếp này là do bàn tay của mẹ cô ấy hay cô ấy làm, chỉ cần mẹ gọn gàng chắc chắn con cũng sẽ gọn gàng. Và chàng trai nào lấy được cô gái này quả là vô cùng may mắn.

Mới đây, những hình ảnh về một căn bếp gọn gàng và sạch sẽ được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người chú ý và trầm trồ về sự ngăn nắp của chủ nhà.

Khoe ảnh về thăm nhà người yêu, mẹ chàng trai nhìn cảnh căn bếp liền giục cưới gấp 1
Khoe ảnh về thăm nhà người yêu, mẹ chàng trai nhìn cảnh căn bếp liền giục cưới gấp

"Về thăm nhà người yêu vào bếp thấy cảnh này, tui chụp lại gửi cho mẹ tui, mẹ bảo lấy gấp, lấy luôn, không nấn ná nữa. Không cần biết căn bếp này là do bàn tay của mẹ cô ấy hay cô ấy làm, chỉ cần mẹ gọn gàng chắc chắn con cũng sẽ gọn gàng. Chốt hạ lấy gấp anh em ạ", chủ nhân hình ảnh chia sẻ.

Khoe ảnh về thăm nhà người yêu, mẹ chàng trai nhìn cảnh căn bếp liền giục cưới gấp 2
Chạn bát xuyên thấu, nhìn vào bên trong thấy từng chồng bát được sắp xếp kỳ công. Ảnh: FB

Theo đó, sau khi về thăm nhà, anh chụp ảnh căn bếp của nhà cô gái gửi cho mẹ mình. Nhìn qua ảnh ai cũng dễ nhận thấy căn bếp mộc mạc nhưng gọn gàng, sạch sẽ đến vô cùng. Những xoong nồi đã sử dụng cũng được lau chùi đến bóng sáng, sạch như mới.

Khoe ảnh về thăm nhà người yêu, mẹ chàng trai nhìn cảnh căn bếp liền giục cưới gấp 3
Rổ rá cũng sạch tinh như mới. Tất cả cúng được treo ngay ngắn, gọn gàng trên một vách tôn. Ảnh: FB

Từ giá treo bát đĩa cho đến những dụng cụ nho nhỏ ở bếp cũng vô cùng gọn gàng, sạch sẽ. Sàn bếp sạch tinh và có cảm tưởng bóng đến mức soi gương được.

Khoe ảnh về thăm nhà người yêu, mẹ chàng trai nhìn cảnh căn bếp liền giục cưới gấp 4
Khoe ảnh về thăm nhà người yêu, mẹ chàng trai nhìn cảnh căn bếp liền giục cưới gấp

Nhìn căn bếp thế tinh tươm thế này ai cũng biết chủ nhân của nó đã chăm bẵm và nâng niu, bỏ nhiều công sức thế nào. Chẳng trách khi nhìn thấy căn bếp ấy, mẹ của anh chàng đã giục cưới. Có con dâu gọn gàng sạch sẽ, ai mà chẳng ưng ý. Trong khi đó, nhiều dân mạng cũng ghen tỵ khi anh chàng có một người yêu như cô Tấm thế này thì còn gì bằng.