Tin mới

Không còn im lặng, Phi Nhung đã biết cách 'bật' lại khi bị yêu cầu trả tiền cho Hồ Văn Cường

Thứ ba, 06/07/2021, 16:44 (GMT+7)

Không còn chọn cách im lặng, Phi Nhung nay đã biết cách "đáp trả" khi bị cư dân mạng yêu cầu trả lại tiền cho Hồ Văn Cường. 

Mới đây, ca sĩ Phi Nhung chia sẻ bài viết về tình mẫu tử trên trang cá nhân. Ngay lập tức bên dưới bài đăng của Phi Nhung, nhiều cư dân mạng vào yêu cầu giọng ca "Bông điên điển" trả lại tiền cát-xê cho Hồ Văn Cường

Không còn im lặng, Phi Nhung đã biết cách 'bật' lại khi bị yêu cầu trả tiền cho Hồ Văn Cường 1
Phi Nhung chia sẻ một chương trình về tình mẫu tử ý nghĩa sắp diễn ra. Ảnh FBNV

Nếu như những lần trước, Phi Nhung đều chọn cách im lặng trước lời đề nghị tế nhị này thì bây giờ nữ ca sĩ đã biết cách đáp trả đầy thâm thúy. Phi Nhung nhắn nhủ những người đòi tiền cát-xê cho Hồ Văn Cường rằng: "Em qua nhà chị, chị đưa cho em nha". 

Không còn im lặng, Phi Nhung đã biết cách 'bật' lại khi bị yêu cầu trả tiền cho Hồ Văn Cường 2
Phi Nhung đã không còn im lặng khi bị đề nghị trả lại tiền cát-xê cho Hồ Văn Cường. Ảnh FBNV

Cách trả lời có phần thiếu nghiêm túc của Phi Nhung lại vấp phải nhiều tranh cãi. Nhiều người cho rằng, nữ ca sĩ không tôn trọng công chúng cũng như thiếu trách nhiệm trong việc làm sáng tỏ số tiền cát-xê với Hồ Văn Cường. 

>> Xem thêm: Không còn là bạn gái Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh thoải mái làm 'gái hư' diện đồ không nội y

Gần 2 tháng qua, Phi Nhung trở thành cái tên liên tục bị réo trên mạng xã hội. Sự việc bắt nguồn từ việc nữ ca sĩ bị Facebooker Nhâm Hoàng Khang tố ăn chặn tiền cát-xê của Hồ Văn Cường khiến cậu bé cảm thấy cuộc sống ngột ngạt như trong tù. 

Không còn im lặng, Phi Nhung đã biết cách 'bật' lại khi bị yêu cầu trả tiền cho Hồ Văn Cường 3
Phi Nhung khẳng định mãi yêu thương, bao dung với Hồ Văn Cường. Ảnh internet

Ngay sau đó, phía Hồ Văn Cường và gia đình đã quay đoạn clip minh oan cho Phi Nhung và khẳng định cậu luôn được mẹ nuôi yêu thương tạo điều kiện trong cuộc sống cũng như trong công việc. 

Về phía Phi Nhung, nữ ca sĩ cũng trả lời truyền thông cho biết, tiền đi hát của Hồ Văn Cường suốt 5 năm qua cô không giữ mà là quản lý giữ hộ. Bên cạnh đó, giọng ca "Áo mới Cà Mau" cũng khẳng định sẽ trả lại Hồ Văn Cường vào năm 18 tuổi. Và hiện tại đến nay, Hồ Văn Cường đã chuẩn bị đủ 18 tuổi và đang trong quá trình chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2021. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news