Không được ra sân thường xuyên, thủ môn Bùi Tiến Dũng lên tiếng về tương lai

Trước tin đồn sẽ rời CLB Hà Nội sau khi hợp đồng kết thúc, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã lên tiếng.

Mùa giải 2019 đã chính thức khép lại và đây là thời điểm để các CLB tại Việt Nam lên kế hoạch bổ sung lực lượng trong kỳ chuyển nhượng. Một trong những chủ đề được bàn tán nhiều nhất trong thời gian qua chính là tương lai của thủ thành Bùi Tiến Dũng tại CLB Hà Nội.

Chuyển đến đội bóng thủ đô từ đầu mùa, Bùi Tiến Dũng không có nhiều cơ hội được ra sân và bắt chính. Ngoài ra, trong những lần hiếm hoi được trao cơ hội, thủ thành của U23 Việt Nam cũng không chứng tỏ được nhiều. Hiện đang có rất nhiều tin đồn cho rằng Bùi Tiến Dũng sẽ rời Hà Nội FC sau khi mùa giải kết thúc.

Không được ra sân thường xuyên, thủ môn Bùi Tiến Dũng lên tiếng về tương lai  1

Bùi Tiến Dũng đã trải qua một mùa giải đầy khó khăn tại CLB Hà Nội. Ảnh: Internet

Trong tiết lộ mới đây, Bùi Tiến Dũng cũng đã bộc bạch về khoảng thời gian khó khăn vừa qua. "Ngay khi mùa giải bắt đầu, tôi gặp phải chấn thương ở tay và mất một khoảng thời gian để bình phục. Khi trở lại, đội bóng đã vào guồng trơn tru nên tôi buộc phải cố gắng hết sức và chờ cơ hội".

Trước tin đồn có thể rời CLB Hà Nội sau khi hợp đồng kết thúc, Bùi Tiến Dũng đã úp mở về tương lai. Anh chia sẻ: "Đến bây giờ, tôi vẫn còn hạn hợp đồng với Hà Nội FC và câu chuyện ra đi hay ở lại tôi vẫn chưa xem xét tới.

Mục tiêu lớn nhất hiện tại là Sea Games 30 và sau đó là vòng chung kết U23 châu Á. Đây là năm cuối cùng tôi được tham dự SEA Games và tôi muốn hoàn thành tâm nguyện giành huy chương vàng của các đàn anh và chính mình".

Không được ra sân thường xuyên, thủ môn Bùi Tiến Dũng lên tiếng về tương lai  2

Hiện tại thủ môn người Thanh Hóa chỉ muốn tập trung cho các mục tiêu trước mắt. Ảnh: Internet

Tại U22 Việt Nam, Bùi Tiến Dũng cũng sẽ phải cạnh tranh vị trí rất gay gắt với các đàn em. Hiện tại thủ thành này đang tập trung cùng đồng đội để chuẩn bị cho SEA Games 30 sắp khởi tranh.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục