Tin mới

Là quốc bảo Cbiz, Vương Nhất Bác sở hữu nhan sắc gây ế thời đi học

Thứ tư, 25/08/2021, 14:21 (GMT+7)

Vương Nhất Bác là một trong những nam thần thế hệ mới vừa có nhan sắc, vừa có thực lực trong Cbiz. Thời đi học, anh từng sở hữu thứ nhan sắc khiến vạn người mê nhưng không ai dám với.

Là một trong những sao nam nổi tiếng trong Cbiz hiện nay, Vương Nhất Bác rất được yêu thích trên mạng. Nam ca sĩ, diễn viên có vẻ ngoài lạnh lùng, giá trị thương mại tốt, xứng đáng được xem như báu vật. Tuy nhiên, Vương Nhất Bác từng tung tin thời còn đi học, anh hầu như không có ai theo đuổi. Ban đầu, mọi người thắc mắc tại sao một soái ca như vậy lại không có người thích, thật vô lý. Nhưng khi được chiêm ngưỡng bức ảnh thời Vương Nhất Bác còn mặc đồng phục, tất cả đều phải ỉu xìu vì tự nhận thấy mình không xứng với anh ấy.

Là quốc bảo Cbiz, Vương Nhất Bác sở hữu nhan sắc gây ế thời đi học 1
Vương Nhất Bác đang là một trong những sao nam sở hữu ngoại hình và tài năng nổi tiếng Cbiz.

Nói đến Vương Nhất Bác chắc hẳn không có ai thấy xa lạ. Anh ấy có độ phủ sóng cực lớn trong những năm gần đây. Vương Nhất Bác không chỉ là gương mặt xuất sắc trong số các sao nam 9x mà còn xuất hiện trong nhiều show truyền hình thực tế như Thiên Thiên Hướng Thượng. Thông tin về Vương Nhất Bác cũng nhan nhản trên Internet.

Là quốc bảo Cbiz, Vương Nhất Bác sở hữu nhan sắc gây ế thời đi học 2
Với nhan sắc này, anh ấy hoàn toàn có thể kiếm tiền nhờ mặt tiền. Thế nhưng thật tuyệt khi nam thần không những đẹp trai lại còn hát hay, nhảy đẹp, diễn xuất tốt.
Là quốc bảo Cbiz, Vương Nhất Bác sở hữu nhan sắc gây ế thời đi học 3
Nhan sắc này đã đủ làm siêu lòng những cô gái khó tính nhất chưa?

Vương Nhất Bác sở hữu ngoại hình đẹp đến phi thường, khuôn mặt chuẩn soái ca, vóc dáng cao ngời ngời đầy khí chất lạnh lùng. Phải nói rằng nếu Vương Nhất Bác muốn dựa vào khuôn mặt để nổi tiếng thì anh hoàn toàn có thể. Thế nhưng bản thân anh ấy lại là người có tài, hát hay, nhảy đẹp, diễn xuất cũng giỏi. Một nam nghệ sĩ vừa có ngoại hình, vừa có thực lực như vậy xứng đáng là bậc đế vương.

Là quốc bảo Cbiz, Vương Nhất Bác sở hữu nhan sắc gây ế thời đi học 4
Thời còn đi học, Vương Nhất Bác đã rất đẹp trai, đậm khí chất idol. Có lẽ không cô gái nào đủ tự tin để cưa cẩm anh ấy nên mới có chuyện để nam thần FA.

Khi Vương Nhất Bác tiết lộ thời đi học có ít người theo đuổi, các netizen nữ đều bất ngờ. Anh ấy có ngoại hình đẹp như vậy, khi đó ắt hẳn phải trở thành Hot boy trong trường, không ai thích thật khó tin. Thế nhưng khi mọi người nhìn thấy tấm hình Vương Nhất Bác trong đồng phục học sinh, họ đã hiểu căn nguyên. Không phải người ta không muốn theo đuổi Vương Nhất Bác mà là do anh ấy quá đẹp trai khiến mọi người cảm thấy không xứng. 

>> Xem thêm: Vương Nhất Bác, Nhậm Gia Luân và loạt nam thần Cbiz bị 'hạn chế ngoại hình' vì quá đẹp trai

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news