Tin mới

Lucas Hoàng Húc Hi gặp hạn, công ty quản lý SM vẫn có hành động 'lì đòn'

Thứ tư, 25/08/2021, 10:43 (GMT+7)

Công ty quản lý SM Entertainment vẫn quảng bá cho ca khúc mới của Lucas Hoàng Húc Hi và Hoàng Quán Hanh theo lịch, bất chấp bê bối của "gà cưng".

Lucas Hoàng Húc Hi (thành viên nhóm WayV) đang vướng vào lùm xùm tình ái với fan nữ và nhiều tin đồn khác, có cả ảnh, tin nhắn, bản ghi âm đi kèm làm bằng chứng. Tuy nhiên, công ty chủ quản SM vẫn tung bản xem trước để quảng bá cho ca khúc mới của nam ca sĩ và Hoàng Quán Hanh bất chấp bê bối.

Lucas Hoàng Húc Hi gặp hạn, công ty quản lý SM vẫn có hành động 'lì đòn' 1
SM Entertainment tiếp tục quảng bá cho ca khúc mới của Lucas Hoàng Húc Hi bất chấp bê bối.

Những ngày qua, netizen xôn xao trước tin hàng loạt cô gái từng là fan của Lucas Hoàng Húc Hi tung ra các bằng chứng để tố nam ca sĩ yêu đương lăng nhăng, lừa dối họ. Thậm chí, có chàng trai còn khẳng định mình là bạn trai cũ của Hoàng Húc Hi, khiến tin đồn càng thêm náo nhiệt.

Tối 24/8, ban quản lý trạm fan lớn nhất của Lucas Hoàng Húc Hi tại Trung Quốc đã tuyên bố từ chức. "Xin chào mọi người, ban quản lý trạm fan đầu tiên tại Trung Quốc của Hoàng Húc Hi đã từ chức hôm nay". Thông báo còn kêu gọi người tình nguyện đứng lên để quản lý trạm fan.

Lucas Hoàng Húc Hi gặp hạn, công ty quản lý SM vẫn có hành động 'lì đòn' 2
Lucas Hoàng Húc Hi bị hàng loạt fan nữ bóc bản mặt tra nam.
Lucas Hoàng Húc Hi gặp hạn, công ty quản lý SM vẫn có hành động 'lì đòn' 3
Hoàng Húc Hi là thành viên nhóm WayV. Trước bê bối lần này, mọi lịch trình hoạt động của Lucas và nhóm WayV đều đã được ẩn đi.

Bê bối Hoàng Húc Hi bắt nguồn từ một cô gái đứng lên tố cáo. Cô cho biết  Lucas - Hoàng Húc Hi là người kén chọn và đòi hỏi. Trong thời gian qua lại cô là người chi trả mọi khoản tiền, cả hai giữ kín chuyện tình cảm và không tiết lộ cho ai. Tuy nhiên sau đó cả hai đã chia tay vì lý do lịch trình bận rộn.

Lucas Hoàng Húc Hi gặp hạn, công ty quản lý SM vẫn có hành động 'lì đòn' 4
Lucas Hoàng Húc Hi gặp hạn, công ty quản lý SM vẫn có hành động 'lì đòn'
Lucas Hoàng Húc Hi gặp hạn, công ty quản lý SM vẫn có hành động 'lì đòn' 5
Lucas Hoàng Húc Hi gặp hạn, công ty quản lý SM vẫn có hành động 'lì đòn'

Đến tối 24/8  lại có thêm hai cô gái đứng ra phân trần mối quan hệ với Lucas - Hoàng Húc Hi. Một người vẫn tự nhận mình là fan của Lucas và được anh rủ rê qua app hẹn hò.

Cô gái này tiết lộ, cả hai từng hẹn nhau đến khách sạn nhưng chỉ dừng lại ở việc nói chuyện, không phát sinh chuyện "chăn chiếu". Trong buổi gặp mặt này, Lucas - Hoàng Húc Hi có thú nhận từng hẹn hò với 1 fan Trung tương tự nhưng vì cô ấy quá xấu nên chỉ dừng lại ở việc ăn uống bình thường. 

Về sau, Lucas - Hoàng Húc Hi liên tục tìm mọi lời ngon ngọt để cưa cẩm cô gái này. Anh cho rằng, cô là người khiến mình quên ăn quên ngủ. Đáp trả tình cảm "chân thành" của Lucas, cô gái trẻ đã theo anh đi khắp thế gian từ sự kiện trong đến ngoài nước.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news