Tin mới

Lệ Quyên 'quay xe' cực gắt khi vừa lớn tiếng tay đôi với CDM về sự việc liên quan đến Phi Nhung

Thứ tư, 29/09/2021, 11:26 (GMT+7)

Lệ Quyên nhận về không ít 'gạch đá' khi có những chia sẻ cá nhân trên MXH giữa thời điểm showbiz Việt đón nhận tin buồn Phi Nhung qua đời.

Ngày 28/9, thông tin Phi Nhung qua đời khiến làng giải trí Việt phủ một màu buồn. Giữa thời điểm này, nữ ca sĩ Lệ Quyên gây xôn xao khi bất ngờ đăng tải hình ảnh của bản thân kèm dòng trạng thái: "Hãy cứ nghĩ rằng khó khăn nào cũng qua. Cứ bâng khuâng khó tả lắm, thực sự!!!".

Lệ Quyên 'quay xe' cực gắt khi vừa lớn tiếng tay đôi với CDM về sự việc liên quan đến Phi Nhung 1
Lệ Quyên 'quay xe' cực gắt khi vừa lớn tiếng tay đôi với CDM về sự việc liên quan đến Phi Nhung

Ngay lập tức, Lệ Quyên vấp phải không ít ý kiến chỉ trích của dư luận. Nhiều người cho rằng hành động của Lệ Quyên giữa lúc Vbiz có tang sự là không phù hợp, huống hồ cô và Phi Nhung là đồng nghiệp cùng "chiến tuyến", cùng ca hát với dòng nhạc dân ca, quê hương.

Đáng chú ý hơn cả, cùng với hàng loạt chỉ trích của cư dân mạng hay antifan, Lệ Quyên đều có màn tay đối, đáp trả cực gắt: "Không hiểu thì biến", "Đừng nói năng vô duyên, đây cũng là một lời động viên lẫn nhau. Chỉ kẻ nông cạn mới tưởng mình tử tế. Mệt",...

Lệ Quyên 'quay xe' cực gắt khi vừa lớn tiếng tay đôi với CDM về sự việc liên quan đến Phi Nhung 2
Lệ Quyên 'quay xe' cực gắt khi vừa lớn tiếng tay đôi với CDM về sự việc liên quan đến Phi Nhung 3
Lệ Quyên 'quay xe' cực gắt khi vừa lớn tiếng tay đôi với CDM về sự việc liên quan đến Phi Nhung 4
Lệ Quyên sẵn sàng "tay đôi" với antifan có những bình luận ác ý. Ảnh: FBNV

Ngay sau khi bức xúc vì loạt bình luận của cư dân mạng và có những lời lẽ cực gắt đáp trả, Lệ Quyên đã nhanh chóng "quay xe", gửi lời xin lỗi khán giả của mình. Cô cho biết bản thân đã có những lời lẽ khó nghe tuy nhiên cô vẫn bày tỏ sự bức xúc bởi lời lẽ của một bộ phận Cộng đồng mạng.

 "Xin lỗi mọi người nếu đọc được mấy từ khó nghe của Quyên nhưng thật sự việc này thì cho Quyên chửi nhé, điên lắm", Lệ Quyên chia sẻ.

Lệ Quyên 'quay xe' cực gắt khi vừa lớn tiếng tay đôi với CDM về sự việc liên quan đến Phi Nhung 5
Lệ Quyên gửi lời xin lỗi và giãi bày suy nghĩ của bản thân. Ảnh: FBNV

Trước đó, ngay khi hay tin Phi Nhung qua đời sau một thời gian điều trị Covid-19, trên trang cá nhân, Lệ Quyên cũng gửi lời chia buồn sâu sắc đến tang gia và bày tỏ sự xót thương trước sự ra đi của đàn chị: 

"Khi ta biết rằng,được sống cũng là một ân huệ thì sao ko sống tử tế nhất có thể,yêu thương nhau nhiều hơn...!Một ngày buồn,thật buồn...!Mất mát lớn nữa của gia đình nghệ sỹ...!Thương chị...!", Lệ Quyên xót thương cho Phi Nhung.

Lệ Quyên 'quay xe' cực gắt khi vừa lớn tiếng tay đôi với CDM về sự việc liên quan đến Phi Nhung 6
Lệ Quyên sau khi hay tin Phi Nhung qua đời cũng đã gửi những lời thương tiếc trên trang cá nhân. Ảnh: Internet
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news