Tin mới

Lâm Bảo Châu bị 'người tình màn ảnh' khui ảnh mặn nồng, Lệ Quyên bị réo tên

Thứ sáu, 03/09/2021, 14:43 (GMT+7)

"Người tình màn ảnh" của Lâm Bảo Châu khui lại clip mặn nồng khóa môi trong một dự án điện ảnh khiến cư dân mạng thi nhau réo tên Lệ Quyên.

Cách đây không lâu, ca sĩ Minh Hằng gây xôn xao khi tung lại đoạn clip với cảnh quay khóa môn mặn nồng bên "người tình màn ảnh" Lâm Bảo Châu. Nữ ca sĩ mạnh dạn khoe khoảnh khắc khóa môi cực ngọt bên Lâm Bảo Châu khi nam diễn viên giờ đã là người tình của Lệ Quyên.

Lâm Bảo Châu bị 'người tình màn ảnh' khui ảnh mặn nồng, Lệ Quyên bị réo tên 1
Lâm Bảo Châu bị 'người tình màn ảnh' khui ảnh quá khứ mặn nồng trước thời hẹn hò Lệ Quyên. Ảnh FBNV

Động thái của giọng ca "Một vòng trái đất" khiến cư dân mạng xôn xao. Nhiều người cho rằng, Lâm Bảo Châu phen này sẽ bị Lệ Quyên giận một thời gian dài. Cũng có người cho rằng, Lệ Quyên là người đã từng trải và hiểu được đặc thù công việc của bạn trai kém tuổi nên những hình ảnh mà Minh Hằng khui lại sẽ không khiến "nữ hoàng phòng trà" phải bận tâm. 

Lâm Bảo Châu bị 'người tình màn ảnh' khui ảnh mặn nồng, Lệ Quyên bị réo tên 2
Minh Hằng và Lâm Bảo Châu từng đóng chung một dự án phim với nhau. Ảnh internet

Và quả thực, sau khi những hình ảnh Lâm Bảo Châu khóa môi bạn diễn, phía Lệ Quyên cũng không có động thái gì. Nữ ca sĩ vẫn khoe những hình ảnh xinh đẹp và cuộc sống đời thường bên Lâm Bảo Châu trong thời gian giãn cách ở nhà.

Lâm Bảo Châu bị 'người tình màn ảnh' khui ảnh mặn nồng, Lệ Quyên bị réo tên 3
Lâm Bảo Châu giờ đã là bạn trai chính thức của Lệ Quyên. Ảnh internet

Sau khi chia tay ông xã đại gia Đức Huy, ca sĩ Lệ Quyên sớm công khai hẹn hò với tình trẻ Lâm Bảo Châu. Kể từ khi yêu trai trẻ, "nữ hoàng phòng trà" cũng có nhiều thay đổi đặc biệt là ngoại hình và phong cách thời trang. Lệ Quyên trở nên trẻ trung hơn, diện đồ táo bạo hơn.

Lâm Bảo Châu bị 'người tình màn ảnh' khui ảnh mặn nồng, Lệ Quyên bị réo tên 4
Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên giờ dính nhau như sam. Ảnh internet

Sự thay đổi chóng vánh của Lệ Quyên phần nào khiến cư dân mạng chưa quen mắt. Một số người khắt khe tỏ ra không hài lòng với việc bạn gái Lâm Bảo Châu thường xuyên khoe thân trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có người lại bênh vực cho rằng nữ ca sĩ có quyền được yêu bản thân và thể hiện ra ngoài. 

Trải qua cuộc hôn nhân hơn 1 thập kỷ thất bại, Lệ Quyên như được sống lại một lần nữa và đang tận hưởng cuộc sống mật ngọt bên bạn trai Lâm Bảo Châu. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news