Tin mới

Yêu Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên đau đầu khi liên tục vướng cảnh 'tai bay vạ gió'

Thứ tư, 18/08/2021, 11:50 (GMT+7)

Công khai yêu đương Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên bên cạnh niềm hạnh phúc còn phải tự biến bản thân mình trở nên mạnh mẽ hơn để đối mặt với những lời gièm pha của dư luận.

Lệ Quyên hậu công khai yêu đương Lâm Bảo Châu như hóa thành một con người khác với trái tim yêu nồng nhiệt. Không chỉ tâm hồn luôn phơi phới mà diện mạo của "nữ hoàng phòng trà" còn khiến bao người thổn thức. Bỏ qua hết những rào cản tuổi tác, Lệ Quyên thoải mái tạo dáng, khoe sắc vóc U40 đến ngay cả những cô gái tuổi đôi mươi cũng phải kiêng dè.

Yêu Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên đau đầu khi liên tục vướng cảnh 'tai bay vạ gió' 1
Lệ Quyên nhan sắc lên hương hậu yêu đương Lâm Bảo Châu. Ảnh: FBNV

Tuy nhiên, đồng hành cùng với niềm hạnh phúc và sự nồng nhiệt trong tình yêu với Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên còn phải đối mặt với nhiều lời lẽ gièm pha từ dư luận. Không ít lần nữ hoàng phòng trà gặp cảnh "tai bay vạ gió" khiến cô phải kiềm chế bản thân, buông lời thâm thúy dằn mặt những kẻ thiếu thiện chí.

Mới đây nhất, Lệ Quyên tiếp tục đau đầu vì antifan khi gửi lời động viên đến đàn chị Xuân Lan. Trong bài đăng của Xuân Lan tiết lộ những cố gắng của bản thân và nghệ sĩ trong quá trình từ thiện, Lệ Quyên khích lệ người chị: "Chị ơi, việc mình làm cứ làm thôi, hoan hỉ".

Yêu Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên đau đầu khi liên tục vướng cảnh 'tai bay vạ gió' 2
Bài đăng của Xuân Lan khiến Lệ Quyên phải buông lời. Ảnh: FBVN
Yêu Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên đau đầu khi liên tục vướng cảnh 'tai bay vạ gió' 3
Yêu Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên đau đầu khi liên tục vướng cảnh 'tai bay vạ gió' 4
Lệ Quyên liên tục gặp phải những lời mỉa mai về chuyện tình bên Lâm Bảo Châu. Ảnh: FBNV

Thế nhưng bên dưới lời bình luận này, có không ít người lên tiếng mỉa mai chuyện Lệ Quyên yêu đương tình trẻ Lâm Bảo Châu. Kiềm chế cảm xúc, Lệ Quyên nhẹ nhàng lên mặt răn dạy: "Chuyện riêng của chị liên quan gì đến không? Chị đâu có lừa trẻ vị thành niên đâu em. Chị cũng đâu có động chạm đến nội ngoại nhà em, cướp miếng cơm bát canh nào của 2 bên dòng họ em đâu mà lại động đến chị vậy. Còn nhỏ không được tanh hôi để cuộc đời gặp may mắn nghe không".

Yêu Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên đau đầu khi liên tục vướng cảnh 'tai bay vạ gió' 5
Mặc kệ dư luận, Lệ Quyên vẫn yêu đương nồng nhiệt bên tình trẻ. Ảnh: FBNV

Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên công khai hẹn hò sau khi "nữ hoàng phòng trà" ly hôn Doanh nhân Đức Huy. Chuyện tình cảm của cặp đôi ban đầu nhận lại không ít ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, bỏ ngoài tai những lời gièm pha, Lệ Quyên vẫn sống với chính tình yêu và đam mê của mình. Nhiều nghi vấn cho rằng, Lâm Bảo Châu đã dọn về ở chung cùng Lệ Quyên. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news