Tin mới

Sao Việt bị soi mói đời tư, phát ngôn của Mỹ Tâm bỗng được đào lại

Thứ sáu, 13/08/2021, 09:55 (GMT+7)

Thời gian qua, loạt sao Việt như Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng, Jack... liên tục bị soi mói đời tư. Nhân sự kiện này, cộng đồng mạng bỗng nhớ lại phát ngôn đầy triết lý của Mỹ Tâm.

Năm 2021 có thể xem là một năm đầy rẫy drama từ chuyện tình cảm đến cuộc sống gia đình. Từ Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm, Du Uyên - Đạt G đến chuyện tình cảm chênh lệch tuổi của Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu... Nhân sự kiện này, phát ngôn của Mỹ Tâm bất ngờ được đào lại. 

Sao Việt bị soi mói đời tư, phát ngôn của Mỹ Tâm bỗng được đào lại 1
Sao Việt bị soi mói đời tư, phát ngôn của Mỹ Tâm bỗng được đào lại

Cụ thể, trong một buổi gặp gỡ truyền thông, Mỹ Tâm đã chia sẻ quan điểm của mình về việc nghệ sĩ bị soi mói. Theo đó, người tình thập kỷ của Đàm Vĩnh Hưng cho biết cô xem đó là điều bình thường. Bởi khi đã chọn nghề này thì phải chấp nhận chuyện đó.

Sao Việt bị soi mói đời tư, phát ngôn của Mỹ Tâm bỗng được đào lại 2
Mỹ Tâm được khán giả yêu mến bởi tính cách thẳng thắn

Bản thân nghệ sĩ không thể hỏi rằng tại sao khán giả lại quan tâm đến đời tư của mình làm gì. Vì họ sẽ hỏi lại "vì bao bạn là ca sĩ", "ai mượn chị là người của công chúng làm gì". Khán giả có quyền. Chính vì suy nghĩ này nên Mỹ Tâm không bao giờ giận hay buồn, cứ để mọi người được quan tâm thoải mái.

Sao Việt bị soi mói đời tư, phát ngôn của Mỹ Tâm bỗng được đào lại 3
Mỹ Tâm bày tỏ quan điểm về việc nghệ sĩ bị soi mói

Mỗi nghệ sĩ có một cách phản ứng khác nhau giữa ồn ào cũng như việc bị khán giả soi mói quá mức. Như Lệ Quyên, "nữ hoàng phòng trà" sẵn sàng "xù lông" đáp trả để bảo vệ tình yêu của mình cũng như người bạn trai kém tuổi. Đàm Vĩnh Hưng gay gắt, đôi khi dùng từ chưa chuẩn khi bị khán giả tọc mạch đời tư, thắc mắc chuyện từ thiện...

Sao Việt bị soi mói đời tư, phát ngôn của Mỹ Tâm bỗng được đào lại 4
Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên

Với Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, họ chọn cách im lặng, không lên tiếng cũng chẳng phủ nhận. Điều này là cách để dễ dàng vượt qua ồn ào nhưng lại khiến khán giả cảm thấy không thỏa, vô tình tạo nên muôn vàn những câu chuyện thêu dệt xung quanh. 

Sao Việt bị soi mói đời tư, phát ngôn của Mỹ Tâm bỗng được đào lại 5
Drama Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng - Hải Tú

Gần đây nhất, ồn ào tình cảm của Jack cũng khiến dư luận rúng động. Anh bị tố bắt cá nhiều tay, thậm chí chơi bời đến nỗi làm bạn gái có con nhưng chối bỏ trách nhiệm. Đây là điều khán giả khó có thể chấp nhận khi Jack là một ca sĩ có tầm ảnh hưởng lớn hiện nay, nhất là thế hệ trẻ.

Sao Việt bị soi mói đời tư, phát ngôn của Mỹ Tâm bỗng được đào lại 6
Jack và Thiên An thời còn mặn nồng, đóng chung MV

Với Mỹ Tâm, suốt 20 năm hoạt động nghệ thuật, nữ ca sĩ đã sống theo đúng những gì mình tuyên bố. Chính sự thẳng thắn ấy khiến khán giả luôn ngưỡng mộ, kính nể. Trong sự nghiệp của mình, cô chỉ duy nhất có một lần lên tiếng xin khán giả hãy quan tâm đến âm nhạc của mình, để chuyện tình cảm là của riêng cô, đó là khi vướng ồn ào yêu Mai Tài Phến.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news