Lễ viếng cố nghệ sĩ Chí Tài tạm ngưng 2 lần để kiểm tra

Trước khi đưa thi hài của cố nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ, linh cữu của cố nghệ sĩ sẽ được mở ra để kiểm tra.

Sáng ngày 12/12, tang lễ của của cố nghệ sĩ Chí Tài đã được diễn ra tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng (TP.HCM).

Lễ viếng cố nghệ sĩ Chí Tài tạm ngưng 2 lần để kiểm tra 1

Tang lễ của của cố nghệ sĩ Chí Tài. Ảnh Tri thức trực tuyến

Trong nhà tang lễ, hình ảnh của cố nghệ sĩ trong suốt chặng đường hoạt động nghệ thuật được Hoài Linh đóng đung bày trang trọng ở lối đi để người đến viếng được ngắm nhìn, tưởng nhớ đến người nghệ sĩ tài hoa một lần nữa.

Để đảm bảo vì dịch Covid-19 đang xuất hiện, nên hầu hết các nghệ sĩ và người hâm mộ vào đều phải khử trùng và đứng cách nhau để viếng. Sổ tang lễ của lễ tang cố nghệ sĩ Chí Tài được thiết kế trang nhã với tên gọi “Những dòng tưởng niệm” để nghệ sĩ và người hâm mộ viết lời tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài.

Lễ viếng cố nghệ sĩ Chí Tài tạm ngưng 2 lần để kiểm tra 2

Lễ viếng nghệ sĩ Chí Tài tạm ngưng 15 phút để ban tổ chức kiểm tra phần thi thể. Ảnh Tri thức trực tuyến

Theo tiết lộ của nghệ sĩ Hoài Linh, trưa nay, khoảng 12h50 phút, lễ viếng nghệ sĩ Chí Tài tạm ngưng 15 phút để ban tổ chức kiểm tra phần thi thể. BTC sẽ mở hết quan tan và kiểm tra lại thi hài trong 15 phút để đảm bảo an toàn cho việc đem linh cữu sang Mỹ.

Đến 15 giờ sẽ tạm ngưng lễ viếng một lần nữa khoảng 20 phút để phun thuốc khử trùng, theo tiết lộ của nghệ sĩ Hoài Linh.

Lễ viếng cố nghệ sĩ Chí Tài tạm ngưng 2 lần để kiểm tra 3

Nhiều người đến viếng nghệ sĩ Chí Tài.

Lễ viếng sau đó sẽ được tiếp tục đến 16 giờ cho Thánh lễ và 17 giờ tất cả mọi người sẽ rời khỏi khu vực nhà tang lễ để nhà quàn kiểm tra thi thể một lần nữa. Và 17 giờ 30 phút, linh cữu nghệ sĩ Chí Tài sẽ được đưa ra sân bay và chuyến bay sẽ cất cánh lúc 23 h đêm nay.

Đặc biệt, theo tiết lộ của danh hài Việt Hương, thi hài Chí Tài nguyên vẹn về Mỹ đã hoàn tất và Chí Tài sẽ "bay" một mình cùng với hộ chiếu trên chuyến bay hàng hóa của hàng không Mỹ.

Lễ viếng cố nghệ sĩ Chí Tài tạm ngưng 2 lần để kiểm tra 4

Những lời tiễn biệt cố nghệ sĩ Chí Tài.

Do dịch Covid-19, hiện tại Việt Nam không khai thác các chuyến bay thương mại chở khách nên không có nghệ sĩ Việt Nam trở về Mỹ cùng nghệ sĩ Chí Tài và linh cữu của Chí Tài sẽ vận chuyển bằng máy bay hàng hóa và phải trả phí dịch vụ theo quy định.

Dự kiến linh cữu từ Việt Nam sẽ đến Mỹ vào 20 giờ 30 ngày 12/12 (giờ địa phương).

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục