Linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ được đưa về Mỹ đêm nay, không sao Việt nào đi cùng

Trước tình hình dịch Covid-19, danh hài Việt Hương tiết lộ kế hoạch đưa thi hài của cố nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ đã thay đổi.

Sau hơn 2 ngày đột ngột qua đời, thi hài của cố Nghệ sĩ Chí Tài được đưa về Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (số 5 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TPHCM) để anh em nghệ sĩ và người hâm mộ đến tiễn biệt người nghệ sĩ lần cuối.

Linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ được đưa về Mỹ đêm nay, không sao Việt nào đi cùng 1

Lễ viếng cố nghệ sĩ Chí Tài tổ chức sáng ngày 12/12.

Sáng ngày 12/12, rất đông nghệ sĩ và người hâm mộ đã có mặt để tiễn biệt cố nghệ sĩ Chí Tài. Theo kế hoạch ban đầu được gia đình và các nghệ sĩ bàn bạc là đưa lĩnh cữu của cố nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ.

Linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ được đưa về Mỹ đêm nay, không sao Việt nào đi cùng 2

Nhiều nghệ sĩ, người hâm mộ đến lễ viếng của danh hài Chí Tài

Danh hài Việt Hương cho biết, nguyện vọng của gia đình là đưa thi hài của Chí Tài về nguyên vẹn và chờ chuyến bay khởi hành trong 11 giờ đêm nay từ Việt Nam và bên Mỹ đã có người nhà của cố nghệ sỹ túc trực để tiếp nhận ngay sau khi máy bay hạ cánh.

Nếu trong trường hợp không qua được Mỹ thì sẽ hỏa táng rồi Việt Hương sẽ ôm hũ tro cốt về Mỹ.  Tuy nhiên, giờ các thủ tục đưa thi hài Chí Tài nguyên vẹn về Mỹ đã hoàn tất và Chí Tài sẽ "bay" một mình cùng với hộ chiếu trên chuyến bay hàng hóa của hàng không Mỹ.

Linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ được đưa về Mỹ đêm nay, không sao Việt nào đi cùng 3

Danh hài Việt Hương không thể tiễn cố nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ.

Do dịch Covid-19, hiện tại Việt Nam không khai thác các chuyến bay thương mại chở khách nên không có nghệ sĩ Việt Nam trở về Mỹ cùng nghệ sĩ Chí Tài và linh cữu của Chí Tài sẽ vận chuyển bằng máy bay hàng hóa và phải trả phí dịch vụ theo quy định.

Trước đó, anh trai nghệ sĩ Chí Tài cũng thông báo sau khi sang Mỹ, linh cữu sẽ được đưa thẳng đến nhà quàn Peek Family để bạn bè, đồng nghiệp đến tiễn biệt em trai mình. Sau đó, ngày 13/12, linh cữu sẽ được đưa tới nhà thờ làm Thánh lễ và đưa đi an táng ở nghĩa trang tại Mỹ.

Tiết lộ về tình trạng sức khỏe của vợ cố nghệ sĩ Chí Tài, Việt Hương cho biết, ca sĩ Phương Loan vô cùng bối rối và suy sụp tinh thần vì cú sốc quá lớn. Giờ đây, Phương Loan luôn cần có người bên cạnh và mong ngóng đón chồng trở về để được nhìn thấy mặt nghệ sĩ Chí Tài lần cuối.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục