Tin mới

Lộ ảnh cố ca sĩ Phi Nhung trong đám cưới người đàn ông nghi là bố của con gái ruột

Thứ tư, 20/10/2021, 15:08 (GMT+7)

Lộ ảnh cố ca sĩ Phi Nhung từng tham dự đám cưới của người đàn ông nghi là bố của con gái ruột Wendy khiến cư dân mạng xót xa.

Mới đây, cư dân mạng xót xa chia sẻ lại khoảnh khắc cố ca sĩ Phi Nhung tham dự đám cưới của Mạnh Quỳnh - người đàn ông từng bị nghi là bố của Wendy. Thời điểm đó, Phi Nhung và Mạnh Quỳnh đều còn rất trẻ trung. 

Lộ ảnh cố ca sĩ Phi Nhung trong đám cưới người đàn ông nghi là bố của con gái ruột 1
Lộ ảnh cố Ca sĩ Phi Nhung trong đám cưới của người đàn ông nghi là bố của con gái ruột. Ảnh internet

Trong đám cưới của Mạnh Quỳnh, Phi Nhung khẳng định mối quan hệ thân thiết với "người tình âm nhạc". Nữ ca sĩ và Mạnh Quỳnh còn tình tứ song ca trên sân khấu trong đám cưới:

"Mạnh Quỳnh và Phi Nhung mãi mãi là một đôi song ca được quý vị yêu thích nhất từ trước đến nay. Chúng ta sẽ mãi mãi là những người bạn thân nhất phải không Phi Nhung?" - cố ca sĩ Phi Nhung tâm sự trong đám cưới của Mạnh Quỳnh.

Lộ ảnh cố ca sĩ Phi Nhung trong đám cưới người đàn ông nghi là bố của con gái ruột 2
Lộ ảnh cố ca sĩ Phi Nhung trong đám cưới người đàn ông nghi là bố của con gái ruột 3
Phi Nhung và Mạnh Quỳnh mãi là cặp đôi đẹp trên sân khấu. Ảnh internet

Được biết, chính cố ca sĩ là người đã đứng ra làm mối cho "người tình âm nhạc" với người vợ hiện tại. Vợ chồng Mạnh Quỳnh có mối quan hệ thân thiết với cố ca sĩ Phi Nhung suốt nhiều năm qua. Hơn ai hết, vợ Mạnh Quỳnh là người hiểu được mối quan hệ của chồng với cố ca sĩ Phi Nhung.

Lộ ảnh cố ca sĩ Phi Nhung trong đám cưới người đàn ông nghi là bố của con gái ruột 4

Trước đây, từng có nhiều tin đồn Phi Nhung bị vợ Mạnh Quỳnh dằn mặt vì chen vào hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, sau đó, người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhận. Không chỉ vậy, Mạnh Quỳnh còn bị hiểu lầm là bố của con gái ruột Phi Nhung. 

Mặc những tin đồn không hay bủa vây, Mạnh Quỳnh và Phi Nhung vẫn là cặp đôi ăn ý trên sân khấu và cả ngoài đời. Chính vì vậy khi Phi Nhung qua đời, Mạnh Quỳnh đã vô cùng đau đớn. Trong đám tang Phi Nhung, Mạnh Quỳnh đã không kìm được nước mắt nhớ thương "người tình sân khấu".

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news