Tin mới

Loạt ảnh chế gây 'bão' về tuyển nữ U22 Việt Nam

Thứ hai, 09/12/2019, 10:09 (GMT+7)

Tuyển Việt Nam đã có được chiến thắng thuyết phục trước đối thủ đầy 'duyên nợ' Thái Lan trong trận chung kết bóng đá nữ.

Các cô gái vàng của tuyển Việt Nam đã có được bàn thắng thuyết phục trước trước các đối thủ đầy duyên nợ Thái Lan trong trận chung kết môn bóng đá nữ tại SEA Games 30 với tỷ số 1-0 và giành tấm HVC.

Sau trận đấu, các cô gái vàng của tuyển Việt Nam đã giành được nhiều lời khen ngợi và cảm phục đối với hàng triệu fans hâm mộ Việt.

Chiến thắng này đã giúp tuyển bóng đá nữ Việt Nam có được tấm HCV SEA Games thứ 7 và trở thành đội bóng nữ vô địch nhiều nhất của giải Đông Nam Á.

Chiến thắng này của thầy trò HLV Mai Đức Chung đã khiến hàng triệu người hâm mộ cả nước ngỡ ngàng và dành sự khâm phục.

Với những gì đã thể hiện trong suốt 120 phút của trận đấu, các cô gái vàng của tuyển Việt Nam xứng đáng trở thành nhà vô địch.

Loạt ảnh chế về hình ảnh của tuyển nữ Việt Nam trong trận 'quyết chiến' tối qua hiện đang gây bão MXH.

Loạt ảnh chế gây 'bão' về tuyển nữ U22 Việt Nam 1

Loạt ảnh chế gây 'bão' về tuyển nữ U22 Việt Nam 2Loạt ảnh chế gây 'bão' về tuyển nữ U22 Việt Nam 3Loạt ảnh chế gây 'bão' về tuyển nữ U22 Việt Nam 4Loạt ảnh chế gây 'bão' về tuyển nữ U22 Việt Nam 5Loạt ảnh chế gây 'bão' về tuyển nữ U22 Việt Nam 6Loạt ảnh chế của dân mạng sau chiến thắng của tuyển Việt Nam trước tuyển Thái Lan. Ảnh: Facebook

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news