Loạt ảnh quá khứ hiếm thấy của Phi Nhung chứng minh nhan sắc đỉnh cao 1 thời

Ca sĩ Phi Nhung lộ loạt ảnh quá khứ chứng minh nhan sắc đỉnh cao, một phần lý do từng khiến mẹ của danh hài Hoài Linh muốn nhận làm con dâu.

Loạt ảnh hiếm thấy trong quá khứ của Ca sĩ Phi Nhung khiến fan phải ngẩn ngơ vì nhan sắc không góc chết. Vẻ đẹp lai tây của giọng ca "Bông điên điển" với đôi mắt to, mũi cao khiến người đối diện khó có thể không xao xuyến.

Loạt ảnh quá khứ hiếm thấy của Phi Nhung chứng minh nhan sắc đỉnh cao 1 thời 1

Cũng chính vì nhan sắc xinh đẹp của mình, Phi Nhung từng tiết lộ danh hài Hoài Linh không dám nhìn thẳng vào mắt mình. Không chỉ vậy, nữ ca sĩ cho biết, mẹ của nam danh hài từng muốn nhận cô làm con dâu. Đến nay, ca sĩ Phi Nhung là một người em thân thiết của danh hài Hoài Linh.

Loạt ảnh quá khứ hiếm thấy của Phi Nhung chứng minh nhan sắc đỉnh cao 1 thời 2

Xinh đẹp, tài năng nhưng Phi Nhung lại khẳng định sẽ không bao giờ đi thêm bước nữa. Lý do khiến ai cũng xúc động vì muốn lo cho các con được vẹn tròn. Ngoài con gái ruột, nữ ca sĩ còn có rất nhiều con nuôi.

Loạt ảnh quá khứ hiếm thấy của Phi Nhung chứng minh nhan sắc đỉnh cao 1 thời 3

Loạt ảnh quá khứ hiếm thấy của Phi Nhung chứng minh nhan sắc đỉnh cao 1 thời 4

Khuôn mặt không góc chết của Phi Nhung trong quá khứ. Ảnh internet

Xuất phát điểm là một đứa trẻ có hoàn cảnh khó khăn, không nơi nương tựa, hơn ai hết, Phi Nhung thấu hiểu và xúc động trước những mảnh đời éo le. Chính vì vậy, nữ ca sĩ quyết tâm làm việc chăm chỉ để kiếm tiền nuôi các con. Ngoài hoạt động nghệ thuật, Phi Nhung còn mở cửa hàng ẩm thực riêng của mình.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục