Tin mới

Lộc Hàm tụ tập bạn bè giữa lúc Quan Hiểu Đồng gặp hạn

Thứ tư, 20/10/2021, 17:08 (GMT+7)

Quan Hiểu Đồng thất bại trong dự án phim mới nhất nhưng bạn trai Lộc Hàm vẫn im hơi lặng tiếng, sự thật đằng sau như thế nào?

Trong làng giải trí, Lộc Hàm có độ nổi tiếng siêu khủng, có thể coi là thế hệ sao lưu lượng đầu tiên của Trung Quốc. Trong những năm gần đây, sự nghiệp của Lộc Hàm tuy phát triển không nhanh nhưng cũng đạt được thành tích xuất sắc, có bước đột phá trong lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh, truyền hình.

Lộc Hàm tụ tập bạn bè giữa lúc Quan Hiểu Đồng gặp hạn 1
Lộc Hàm tụ tập chơi bóng cùng bạn bè.
Lộc Hàm tụ tập bạn bè giữa lúc Quan Hiểu Đồng gặp hạn 2
Đặng Siêu là người bạn thân thiết, thường xuyên tụ tập chơi bóng cùng Lộc Hàm.

Ngoài sự nghiệp, mối quan hệ tình cảm của Lộc Hàm cũng rất ổn định. Sau khi công khai mối quan hệ với Quan Hiểu Đồng, hai người trở thành cặp đôi kiểu mẫu trong làng giải trí Hoa ngữ. Điều đáng nói là chuyện tình Lộc Hàm, Quan Hiểu Đồng rất kín tiếng. Đã lâu, cặp đôi không xuất hiện trước công chúng, ngay cả người hâm mộ cũng không biết Lộc Hàm đang định làm gì.

Những người theo dõi Lộc Hàm đều biết nam ca sĩ rất thân với Đặng Siêu và Trần Hách. Ba người họ thường xuyên đi chơi và chơi bóng rổ cùng nhau. Vào ngày 19/10, Lộc Hàm được chụp ảnh đang đi chơi bóng với bạn bè, trong đó có Đặng Siêu.

Lộc Hàm tụ tập bạn bè giữa lúc Quan Hiểu Đồng gặp hạn 3
Trước đó, Lộc Hàm, đặng siêu và những cầu thủ này đã nhiều lần chơi bóng cùng nhau.

Giữa lúc những bức ảnh này lan truyền thì netizen đặt dấu hỏi về việc Lộc Hàm chưa từng có động thái ủng hộ cho phim mới của bạn gái Quan Hiểu Đồng. Trong ảnh, Lộc Hàm vẫn dùng đôi giày được bạn gái tặng, chứng tỏ quan hệ của họ vẫn còn tốt đẹp. 

Phim Đồ Lan Đóa: Lời Nguyền Nguyên Khởi (Turandot) của Quan Hiểu Đồng đã ra rạp được vài ngày nhưng doanh thu rất thấp. Trong số bạn bè của cô, chỉ có Hoa Thần Vũ công khai đăng bài ủng hộ còn bạn trai Lộc Hàm lại sủi tăm.

Lộc Hàm tụ tập bạn bè giữa lúc Quan Hiểu Đồng gặp hạn 4
Phim Đồ Lan Đóa: Lời Nguyền Khởi Nguyên của Quan Hiểu Đồng thất bại sau khi ra rạp.

Nếu Quan Hiểu Đồng thất bại trong Turandot thì Lộc Hàm cũng thất bại với phim Pháo Đài Thượng Hải. Họ được mệnh danh là cặp đôi "thuốc độc phòng vé".

Tuy nhiên, có tin đồn Lộc Hàm đã nhiều lần đặt lịch riêng để người thân, bạn bè đến ủng hộ Đồ Lan Đóa: Lời Nguyền Nguyên Khởi. Có thể cặp đôi không khua chiêng gõ trống nhưng vẫn luôn âm thầm đồng hành với nhau.

>> Xem thêm: Sự nghiệp của Lộc Hàm lao dốc không phanh

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news