Tin mới

Các mỹ nam Keep Running năm 18 tuổi

Chủ nhật, 17/10/2021, 11:16 (GMT+7)

Năm 18 tuổi có thể là quãng thời gian tươi đẹp, đỉnh cao nhan sắc với nhiều người, nhưng điều này không đúng với một số sao nam Keep Running.

 Keep Running là một trong những chương trình tạp kỹ hội tụ nhiều ngôi sao của Cbiz, chẳng hạn như Angela Baby, Lộc Hàm, Trần Hách... Trong số 7 thành viên nam của Keep Running, người được yêu thích và có ngoại hình đẹp nhất chính là Lộc Hàm. Hãy cùng điểm qua xem nhan sắc năm 18 tuổi của các thành viên nam Keep Running so với thời điểm hiện tại liệu có chênh lệch quá lớn.

Các mỹ nam Keep Running năm 18 tuổi 1
Các mỹ nam Keep Running năm 18 tuổi

Vẻ đẹp năm 18 tuổi của Lộc Hàm năm 18 tuổi không khác nhiều so với hiện tại, chẳng trách Quan Hiểu Đồng lại mê đắm anh ấy như vậy. Dù đã ngoài 30 nhưng Lộc Hàm vẫn giữ được vẻ đẹp 'tiểu thịt tươi' của mình. Anh ấy là ví dụ điển hình cho mỹ nam không tuổi trong Cbiz.

Các mỹ nam Keep Running năm 18 tuổi 2
Lộc Hàm dường như không thay đổi nhiều so với năm 18 tuổi.

Trần Hách hiện tại cho mọi người cảm giác phúc hậu hơn, đứng tuổi hơn. Không ai ngờ "ông chú" Trần Hách tuổi 18 lại đẹp trai nhường này.

Các mỹ nam Keep Running năm 18 tuổi 3
Trần Hách năm xưa rất điển trai, giờ lại ra dáng một "ông chú".

Nhìn bức ảnh năm 18 tuổi của Đặng Siêu, netizen không thể tin nổi. Thời đó, tuy có tuổi trẻ nhưng Đặng Siêu lại không có được sự điển trai và phong độ như bây giờ. Có vẻ như cưới được cô vợ xinh đẹp như Tôn Lệ, Đặng Siêu cũng được lây nhiễm vẻ đẹp này.

Các mỹ nam Keep Running năm 18 tuổi 4
Đặng Siêu năm 18 tuổi không được đẹp trai và phong độ như bây giờ.

>> Xem thêm: Thái độ khác lạ của Đặng Siêu khi chứng kiến bà xã Tôn Lệ hôn trai trẻ kém 2 tuổi

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news