Lùm xùm Trịnh Sảng - Trương Hằng đảo chiều sau một đêm: Giấy xét nghiệm DNA thực chất là gì?

Lùm xùm mang thai hộ của cặp đôi Trịnh Sảng, Trương Hằng chưa đến hồi kết thì mới đây, nó lại được châm thêm dầu. Trên mạng xã hội xuất hiện những tờ giấy xét nghiệm DNA xác nhận 2 đứa trẻ không phải con của nữ diễn viên.

Trên thực tế, vấn đề không chỉ nằm ở phía Trịnh Sảng. Nếu không vì Trương Hằng phanh phui chuyện có con, có lẽ nữ diễn viên sẽ không bị phong sát và bị công chúng hắt hủi. Thế nhưng, sự xuất hiện của tờ giấy  xét nghiệm dường như đã giúp Trịnh Sảng đảo ngược tình thế.

Lùm xùm Trịnh Sảng - Trương Hằng đảo chiều sau một đêm: Giấy xét nghiệm DNA thực chất là gì? 1
Trương Hằng và mẹ bé 2 đứa trẻ được cho là con của Trịnh Sảng đi chơi. Ảnh: Inf.news
Lùm xùm Trịnh Sảng - Trương Hằng đảo chiều sau một đêm: Giấy xét nghiệm DNA thực chất là gì? 2
Tuy nhiên, nhiều người cho rằng 2 bé quá lớn so với những đứa trẻ được sinh ra trong thời gian cách ly vì dịch Covid-19. Ảnh: Inf.news

Cách đây 2 ngày, Trương Hằng và mẹ bế 2 con đi chơi, người ta nhận thấy 2 đứa trẻ quá lớn, không giống như được sinh ra trong khoảng thời gian cách ly. Vì vậy, mọi người đồn đoán đây có lẽ không phải con của nữ diễn viên.

Hơn nữa, dưới sự kêu gọi của cư dân mạng, Trịnh Sảng đã tiến hành xét nghiệm DNA với hai đứa trẻ và cho ra kết quả “đứa trẻ không phải con ruột” của cô. Vì vậy, vai người bố yêu thương con của Trương Hẳng cũng bị phanh phui.

Trên thực tế, việc Trương Hằng nói dối cũng từng xuất hiện trong các phiên tòa trước đó. Khi thẩm phán hỏi ai là người làm lộ đoạn ghi âm ra cho truyền thông hoặc liệu nó có ảnh hưởng đến sự nghiệp của Trịnh Sảng hay không thì Trương Hằng mập mờ hoặc chỉ nói “không biết”. Trương Hằng có thể còn giấu nhiều thông tin và những bí mật không được nói ra một cách trung thực. Hơn nữa, theo các nguồn tin, sau khi đứa con của Trịnh Sảng được sinh ra, Trương Hằng đã không sắp xếp để cho chúng gặp mẹ. Thay vào đó, anh ta che giấu sự việc. Trong phiên tòa, chính Trương Hằng cũng đã thừa nhận điều này.

Lùm xùm Trịnh Sảng - Trương Hằng đảo chiều sau một đêm: Giấy xét nghiệm DNA thực chất là gì? 3
Ngày 17/4, hình ảnh tờ giấy xét nghiệm DNA tuyên bố 2 đứa trẻ không phải con của Trịnh Sảng lan truyền trên MXH. Ảnh: Internet
Lùm xùm Trịnh Sảng - Trương Hằng đảo chiều sau một đêm: Giấy xét nghiệm DNA thực chất là gì? 4
Lùm xùm Trịnh Sảng - Trương Hằng đảo chiều sau một đêm: Giấy xét nghiệm DNA thực chất là gì? 5
Thế nhưng nó nhanh chóng bị bóc trần, đó chỉ là giấy xét nghiệm viêm gan B. Ảnh: Internet

Trong khi tất cả những thông tin trên đang làm nóng Cbiz trong suốt ngày 17/4 thì mới đây, trang BJH lại có một bài viết “bóc phốt” về tờ giấy xét nghiệm DNA của Trịnh Sảng. Theo đó, tờ giấy trong đoạn clip có ghi dòng chữ HBV DNA và nó là giấy xét nghiệm viêm gan B chứ không phải xét nghiệm huyết thống. Trong khi thế cờ vừa nghiêng về phía Trịnh Sảng thì bài viết này nhanh chóng lật ngược mọi chuyện. Dân tình tiếp tục đặt  câu hỏi hai đứa trẻ có phải con của Trịnh Sảng hay không. Một lần nữa, những người bênh vực nữ diễn viên kêu gọi cô đi làm xét nghiệm DNA để biết được sự thật.

(Theo Inf.news/BJH)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục