Lùm xùm với Nathan Lee đẩy lên đỉnh điểm, quản lý Ngọc Trinh ẩn ý đá xéo nam ca sĩ

Sau khi bị Nathan Lee mắng "ngu dốt và đần độn", sáng nay (16/4), quản lý Ngọc Trinh cũng có bài đăng gây chú ý trên Facebook cá nhân. Dù cô không chỉ đích danh ai nhưng khối người tự nhiên thấy giật mình.

Dường như cuộc khẩu chiến giữa Ngọc Trinh và Nathan Lee vẫn chưa đi đến hồi kết khi trong một sự kiện tối 15/4, Nathan Lee tiếp tục có những chia sẻ với truyền thông về lùm xùm với đàn em vài ngày qua. 

Trong cuộc trò chuyện này, nam ca sĩ triệu đô dùng nhiều từ ngữ nặng nề thể hiện sự coi thường người quản lý của mẫu nội y. Anh tái khẳng định không đá xéo Ngọc Trinh ở status ban đầu và người quản lý này tự vơ hết mọi thứ, Nathan Lee mắng "ngu dốt và đần độn". 

Sau khi bị Nathan Lee buông lời cay đắng, sáng nay (16/4), quản lý Ngọc Trinh có động thái gây chú ý trên Facebook cá nhân. 

Lùm xùm với Nathan Lee đẩy lên đỉnh điểm, quản lý Ngọc Trinh ẩn ý đá xéo nam ca sĩ  1
Lùm xùm với Nathan Lee đẩy lên đỉnh điểm, quản lý Ngọc Trinh đá xéo nam ca sĩ triệu đô có tiền sửa mặt mà không chịu sửa nết

Cộng sự thân thiết của Ngọc Trinh đăng ảnh du lịch vui vẻ, sang chảnh tại Bà Rịa - Vũng Tàu kèm dòng cap: "Đẹp tự nhiên không có sửa nha".

Bên dưới bài đăng, một người bạn thân của quản lý Ngọc Trinh cũng để lại bình luận đá xéo ai đó: "Nhiều người có tiền sửa mặt mà không chịu sửa cái nết nhỉ".

Lùm xùm với Nathan Lee đẩy lên đỉnh điểm, quản lý Ngọc Trinh ẩn ý đá xéo nam ca sĩ  2
Quản lý Ngọc Trinh chính là Giám đốc điều hành công ty Venus của Vũ Khắc Tiệp - nơi 'nữ hoàng nội y' đã gắn bó từ lúc vào nghề cho tới tận bây giờ. Ảnh: FB

Được lời như cởi tấm lòng, quản lý Ngọc Trinh lập tức hưởng ứng: "Nếu sửa được thì đời làm gì còn drama, chán lắm". 

Lùm xùm với Nathan Lee đẩy lên đỉnh điểm, quản lý Ngọc Trinh ẩn ý đá xéo nam ca sĩ  3
Lùm xùm với Nathan Lee đẩy lên đỉnh điểm, quản lý Ngọc Trinh nghi đá xéo nam ca sĩ triệu đô có tiền sửa mặt mà không chịu sửa nết
Lùm xùm với Nathan Lee đẩy lên đỉnh điểm, quản lý Ngọc Trinh ẩn ý đá xéo nam ca sĩ  4
Minh Phương chính là người đứng đằng sau sự thành công của Ngọc Trinh và hàng hoạt đàn em chân dài khác. Ảnh: FB

Dù cô không chỉ đích danh ai, nhưng khi nhắc tới "drama", "sửa mặt", "sửa nết" giữa "tâm bão" với Nathan Lee, ai cũng hiểu cộng sự của Ngọc Trinh đang nhắm đến người nào. Trùng hợp thay, nam ca sĩ triệu đô cũng từng vướng tin đồn can thiệp thẩm mỹ trong quá khứ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục