Bị fans tố 'Lật Mặt' với Lý Hải, Trấn Thành có động thái khiến tất cả câm nín

Sau khi dính vào nghi vấn "dìm" bộ phim Lật Mặt: 48H mới ra mắt của đàn anh Lý Hải, tối qua, Trấn Thành đã livestream để trần tình rõ ràng về mọi việc trong lúc chờ vào rạp để xem phim.

Trong livestream, ông xã Hari Won giải thích sau khi đi xem phim xong lúc 1h, vì thấy phim hay nên mới đăng tải bài viết khen: "Thấy phim nào hay mà không được có ai đi xem nhiều, tôi tiếc cho người ta".

Trấn Thành cho rằng việc chia sẻ một bộ phim tâm đắc là thói quen của anh từ trước đến nay chứ hoàn toàn không có ý "lật mặt" hay gì.

Bị fans tố 'Lật Mặt' với Lý Hải, Trấn Thành có động thái khiến tất cả câm nín 1

Trước những ý kiến nói anh sợ phim của đàn anh vượt mặt Bố Già, nam MC nổi tiếng mong mọi người đừng nghĩ theo cách tiêu cực bởi anh không xấu tính thế. 

Bị fans tố 'Lật Mặt' với Lý Hải, Trấn Thành có động thái khiến tất cả câm nín 2
Mọi tranh cải bắt nguồn từ việc nam MC của Rap Việt đã đăng tải những poster của một bộ phim Hàn Quốc và dành những lời ngợi ca cho tác phẩm này. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như đây không phải là bộ phim chiếu rạp và ra mắt đúng với thời điểm Lật mặt: 48h của Lý Hải được công chiếu.

"Nếu tôi muốn dìm hàng, tôi đăng một status PR cho phim kia, nhắm bài đó được 1 nghìn người coi không? Cứ cho là post được nhiều lắm 1 nghìn người xem đi, thì ảnh hưởng gì được đến doanh thu của Lật Mặt? 

Ai mà xấu tính vậy? Đừng nghĩ ai cũng xấu tính như mình, cũng đừng xuyên tạc, tội nghiệp người ta. Anh em trong nghề thương nhau còn không hết!", Trấn Thành khẳng định.

Bị fans tố 'Lật Mặt' với Lý Hải, Trấn Thành có động thái khiến tất cả câm nín 3
Trong livestream tối qua, Trấn Thành cũng khoe một đống vé xem Lật Mặt: 48H mà anh cùng bạn bè mua để ủng hộ đàn anh.

Nam danh hài còn khẳng định nếu có phim Việt nào vượt qua được kỷ lục của Bố Già thì anh lại càng cảm ơn và vui mừng.

Bị fans tố 'Lật Mặt' với Lý Hải, Trấn Thành có động thái khiến tất cả câm nín 4
Hành động này của nam MC khiến những ý kiến lên án anh phải xem lại.

"Kỷ lục sinh ra để phá vỡ. Thấy người ta làm phim giỏi thì chúc mừng, không có gì để tị nạnh nhau cả. Cuộc đời luôn có những nấc thang, lên cao rồi lại lên cao nữa, không ai đứng ở hạng 1 mãi mãi. Vậy nên, đừng ai nói Trấn Thành sợ kỷ lục bị phá. Làm nghề là để tiến lên. Ai phá được, tôi chúc mừng người ta!", Trấn Thành tâm sự.

Trước khi Trấn Thành lên tiếng, chiều cùng ngày, Lý Hải cũng chia sẻ hình ảnh đoạn tin nhắn của mình với đàn em, đạo diễn 'Lật Mặt' khẳng định, không nghĩ nhiều về vấn đó lắm và anh cho rằng Trấn Thành đăng bài review khen phim khácchỉ là hành động vô tư thôi. 

Giọng ca sinh năm 1968 động viên Trấn Thành không nên quan tâm việc mọi người bàn tán, vì anh không phải người để ý việc lặt vặt, cũng như miễn sao 2 anh em vẫn quý nhau là được.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục