'Lương Sơn Bá' La Chí Tường lộ ảnh quét rác hậu bị phanh phui lối sống buông thả

Hình ảnh 'Lương Sơn Bá' La Chí Tường cặm cụi quét khi được chia sẻ công khai trên MXH đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Mới đây MXH xứ Trung không khỏi xôn xao trước hình ảnh La Chí Tường mặc đồ bảo hộ, cặm cụi quét rác chốn đông người. 

'Lương Sơn Bá' La Chí Tường lộ ảnh quét rác hậu bị phanh phui lối sống buông thả 1
Hình ảnh La Chí Tường cặm cụi quét rác gây xôn xao

Nhiều người cho rằng đây là cái giá phải trả cho nam diễn viên đình đám một thời sau khi bị phanh phui lối sống buông thả, thác loạn vì rất có thể đây là hoạt động lao động công ích mà nam diễn viên phải thực hiện. Thậm chí, còn có người cho rằng vì 'vết dơ' trong quá khứ mà La Chí Tường không còn đường tiến thân trog làng giải trí và phải chuyển sang quét rác để kiếm cơm.

'Lương Sơn Bá' La Chí Tường lộ ảnh quét rác hậu bị phanh phui lối sống buông thả 2
Được biết, đây chỉ là cách mà La Chí Tường đang cố lắng nghe mọi người nói gì về mình

Tuy nhiên, theo thông tin có được thì La Chí Tường chỉ đang giả làm người quét rác, dọn vệ sinh để nghe ngóng những người xung quanh đánh giá về mình. Rất có thể, đây là hành động phục vụ cho video chia sẻ lên mạng xã hội của nam diễn viên vì trước đó anh đã tạo cho mình một kênh Youtube riêng. Nhiều người cho rằng, đây là cách để La Chí Tường từng bước có thể trở lại làng giải trí.

Khi đang xây đựng vững chắc tên tuổi trong làng giải trí, La Chí Tường sụp đổ hình ảnh trong lòng công chúng khi bị lộ chuyện quan hệ tập thể, mồi chài phụ nữ.

'Lương Sơn Bá' La Chí Tường lộ ảnh quét rác hậu bị phanh phui lối sống buông thả 3
La Chí Tường bị hủy hoại sự nghiệp sau khi bạn gái cũ tố lối sống thác loạn, quan hệ tập thể của La Chí Tường

Vào tháng 4/2020, La Chí Tường bị bạn gái 9 năm Châu Dương Thanh chia tay, kèm theo lời tố cáo từ phía mỹ nhân sinh năm 1988. Cô cho biết tình cũ là kiểu người lăng nhăng, lén lút quan hệ bừa bãi với nhiều người, thường xuyên tổ chức tiệc thác loạn với nhiều cô gái khác.

Trước khi bị bạn gái tố, La Chí Tường cũng từng bị gán mác trai hư khi anh bị bóc chuyện cướp người yêu của bạn thân trong thời gian người bạn phải đi quân sự. Nam diễn viên từng dính scandal 'vô tình động chạm' vào ngực Thái Y Lâm, Trương Huệ Muội hay tán tỉnh người mẫu Lữ Á Hi trong khi đang có bạn gái.

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục