Tin mới

Lý do Triệu Lệ Dĩnh bị réo tên khi rộ tin một sao nam Cbiz hầu rượu phú bà giá nghìn đô

Thứ tư, 01/09/2021, 17:25 (GMT+7)

Triệu Lệ Dĩnh bỗng bị réo tên khi rộ tin một sao nam Cbiz hầu rượu phú bà giá 100.000 tệ (tức 350 triệu đồng).

Cách đây không lâu, MXH Weibo rầm rộ thông tin 1 sao nam chịu chấp nhận hầu rượu phú bà. Cụ thể, thông tin trên do một blogger đăng tải cho biết, đã có 1 người nhắn tin riêng, tiết lộ 1 chuyện rằng, cách đây nhiều năm, bạn của người này có tới 1 quán bar tại Bắc Kinh.

Lý do Triệu Lệ Dĩnh bị réo tên khi rộ tin một sao nam Cbiz hầu rượu phú bà giá nghìn đô 1
Lý do Triệu Lệ Dĩnh bị réo tên khi rộ tin một sao nam Cbiz hầu rượu phú bà giá nghìn đô. Ảnh internet

Tại quán bar này, có một phú bà chịu chơi khi gọi 1 sao nam họ Trương tới tiếp rượu, và chỉ cần 100.000 tệ (tức 350 triệu đồng) là có thể "triệu tập" được sao này tới ngay để mua vui.

Bài viết còn tiết lộ thêm, sao nam họ Trương này từng đóng Lão Cửu Môn. Đây là bộ phim với sự tham gia của Triệu Lệ Dĩnh. Ngay lập tức bộ phim của Triệu Lệ Dĩnh bị đem ra soi mói và nữ diễn viên cũng vì thế mà bị réo tên. 

Lý do Triệu Lệ Dĩnh bị réo tên khi rộ tin một sao nam Cbiz hầu rượu phú bà giá nghìn đô 2
Hai sao nam rơi vào vòng nghi vấn. Ảnh internet

Theo các "thánh soi", trong bộ phim của Triệu Lệ Dĩnh có 2 diễn viên họ Trương là Trương Nghệ Hưng và Trương Minh Ân. Sau một hồi phân tích, cư dân mạng đặt nhiều nghi vấn hơn vào nhân vật Trương Minh Ân bởi ngôi sao này từng vướng bê bối tình cảm với Hồ Băng Khanh và Từ Lộ.

Lý do Triệu Lệ Dĩnh bị réo tên khi rộ tin một sao nam Cbiz hầu rượu phú bà giá nghìn đô 3
Triệu Lệ Dĩnh từng đóng phim chung với sao nam phục vụ rượu quý bà. Ảnh internet

Hiện tại, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng về tin đồn đang gây xôn xao này. Thời gian gần đây, Cbiz liên tục có biến dữ dội khiến công chúng choáng ngợp. Gần đây nhất là những bê bối của "Én nhỏ" Triệu Vy. Từ một ngôi sao nổi tiếng, Triệu Vy đứng trước nguy cơ mất tất cả vì bê bối vây quanh. Trước nữa là ồn ào của Ngô Diệc Phàm. Hiện, nam diễn viên đang bị giam giữ chờ ngày luận tội. Từ bê bối của Ngô Diệc Phàm, hàng loạt những cái tên đình đám cũng bị kéo theo.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news