Lý Nhã Kỳ tuyên bố đanh thép chấp nhận đánh đổi sau mối tình bí ẩn

Lý Nhã Kỳ lần đầu tiên đưa ra lời tuyên bố đanh thép sẽ vứt bỏ hết những đau buồn trong quá khứ sau mối tình bí ẩn thất bại.

Sau khi chia tay bạn trai bí ẩn, Lý Nhã Kỳ hiếm khi nào nhắc lại mối tình này. Tuy nhiên, mới đây, cựu đại sứ Du lịch đưa ra lời tuyên bố đanh thép, chấp nhận đánh đổi, xóa hết mọi ký ức đau buồn để trở thành một con người hoàn toàn mới, một Lý Nhã Kỳ yêu nghệ thuật, có tham vọng.

Lý Nhã Kỳ tuyên bố đanh thép chấp nhận đánh đổi sau mối tình bí ẩn 1

Lý Nhã Kỳ tuyên bố sẽ xóa hết quá khứ để trở thành con người mới. Ảnh internet

"2 năm cho phép bạn thả lỏng bản thân, cho phép bạn từ bỏ mọi thứ. Giờ đây là thời gian thích hợp để bạn quay lại là chính bạn" - Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Sau 2 năm công khai chia tay bạn trai bí mật, Lý Nhã Kỳ đã chính thức lấy lại tinh thần và cho phép bản thân sống vì mình, vì những đam mê. Lời tuyên bố của nữ diễn viên cho thấy, người đẹp họ Lý trong tương lai gần sẽ tiếp tục quay trở lại nghệ thuật sau thời gian dài vắng bóng.

Lý Nhã Kỳ tuyên bố đanh thép chấp nhận đánh đổi sau mối tình bí ẩn 2

Trước đây, Lý Nhã Kỳ từng có mối tình nhiều năm với người bạn trai tên Phúc. Tuy nhiên, chưa một lần, người đẹp họ Lý để lộ thông tin hay hình ảnh của bạn trai mình. Sau khi chia tay, Lý Nhã Kỳ chưa từng hẹn hò với nam nhân nào. Tuy nhiên, cô cũng bị dính nghi vấn hẹn hò với Nathan Lee. Mỹ nhân họ Lý chưa lên tiếng về thông tin này.

Lý Nhã Kỳ tuyên bố đanh thép chấp nhận đánh đổi sau mối tình bí ẩn 3

Là một nữ diễn viên sở hữu nhan sắc xinh đẹp tuy nhiên, Lý Nhã Kỳ nhanh chóng rút khỏi nghiệp diễn trở thành nữ doanh nhân thành đạt. Nữ diễn viên sở hữu nhiều bất động sản, cùng kim cương, siêu xe đắt đỏ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục