Mai Phương Thúy lộ nhiều khoảnh khắc kém duyên trên truyền hình

Mặc dù sở hữu hình thể gợi cảm nhưng Mai Phương Thúy cũng nhiều lần để lộ khoảnh khắc kém duyên trên sóng truyền hình.

Mai Phương Thúy được biết đến là một trong những mỹ nhân sở hữu hình thể gợi cảm. Tuy nhiên, cô nhiều lần để lộ khoảnh khắc kém duyên trên sóng truyền hình với gu ăn mặc phản cảm.

Mai Phương Thúy lộ nhiều khoảnh khắc kém duyên trên truyền hình 1

Hình ảnh gợi cảm của Mai Phương Thúy. Ảnh: Internet

Trong đêm chung kết Miss World Việt Nam 2019, Mai Phương Thúy xuất hiện lộng lẫy và khoe trọn thân hình Vệ nữ trong mẫu đầm đuôi cá ôm sát, tôn triệt để hình thể.

Mai Phương Thúy lộ nhiều khoảnh khắc kém duyên trên truyền hình 2

Tuy nhiên bộ váy phản chủ khi lên sóng truyền hình. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, dù trông quyến rũ là thế nhưng khi lên sóng truyền hình, bộ váy của Mai Phương Thúy lại hở khá bạo, nhạy cảm khiến người đối diện 'nóng mắt'.

Mặc dù đã lên tiếng đó chỉ là do góc máy nhưng dường như nàng hậu vẫn không hề nhận được đồng tình từ phía người hâm mộ.

Mai Phương Thúy lộ nhiều khoảnh khắc kém duyên trên truyền hình 3

Mai Phương Thúy lộ nhiều khoảnh khắc kém duyên trên truyền hình 4Mai Phương Thúy lộ nhiều khoảnh khắc kém duyên trên truyền hình 5Những lần Mai Phương Thúy ăn mặc phản cảm khiến nhiều người hâm mộ 'nhức mắt'. Ảnh: Internet

Đặc biệt, cô nàng luôn có vấn đề với quần legging, dù đã biết không nên mặc item này cùng áo thun, nhưng không hiểu vì sao Mai Phương Thúy cứ mải miết mix đồ theo cách này.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục