Sự thật về bài phỏng vấn hậu ly hôn của Song Hye Kyo trên báo Hong Kong

Dịch giả J, người giúp Song Hye Kyo trao đổi trong cuộc phỏng vấn ban đầu đã lên tiếng đính chính và giải thích lại mọi thứ.

Soompi cho hay trong cuộc phong vấn với tạp chí Hong Kong, khi tham dự sự kiện của thương hiệu trang sức Monaco, Song Hye Kyo đã lần đầu lên tiếng sau thông tin ly hôn với Song Joong Ki.

Chia sẻ với báo chí Hong Kong, Song Hye Kyo khá cởi mở về kế hoạch tương lai và suy nghĩ về số phận cũng như mong muốn được đeo vương miện trong ngày sinh nhật.

Mặc dù vậy, truyền thông Hàn Quốc đã 'vặn vẹo' lời phỏng vấn của Song Hye Kyo và viết theo ý kiến chủ quan khiến nhiều người suy đoán về câu trả lời.

Sự thật về bài phỏng vấn hậu ly hôn của Song Hye Kyo trên báo Hong Kong 1

Song Hye Kyo đã bị truyền thông Hàn chỉ trích nặng nề hậu ly hôn. Ảnh: Internet

Điều này thể hiện ở việc hàng loạt truyên thông các nước đưa tin cô ly hôn là do số phận và cho rằng cô 'muốn được đối xử như một công chúa'.

Sau bài viết này, rất nhiều khán giả bắt đầu tin vào các bản tin ở Hàn, thậm chí còn lên tiếng chỉ trích Song Hye Kyo khá nặng nề.

Sự thật về bài phỏng vấn hậu ly hôn của Song Hye Kyo trên báo Hong Kong 2

Song Hye Kyo xuất hiện tại sự kiện hậu ly hôn. Ảnh: Internet

Sau đó, cô J- dịch giả - người giúp Song Hye Kyo trao đổi trong cuộc phỏng vấn ban đầu đã lên tiếng đính chính và giải thích lại mọi thứ.

Theo cô J. "Có nhiều sự hiểu lầm đã nảy sinh do giới truyền thông bỏ qua bối cảnh của cuộc phỏng vấn và chỉ đưa tin về những phần được chọn trong câu trả lời của Song Hye Kyo. Thành thật mà nói, đây là lần đầu tiên tôi trải qua chuyện này, vì vậy tôi đã bị sốc và tức giận, bây giờ tôi thậm chí còn rất sợ hãi nữa”.

Sự thật về bài phỏng vấn hậu ly hôn của Song Hye Kyo trên báo Hong Kong 3

Truyền thông Hàn đưa sai lệch câu trả lời của Song Hye Kyo. Ảnh: Internet

Truyền thông Hàn đã đưa câu trả lời của Song Hye Kyo khi cô nói về việc đeo vương miện.

Nó được diễn đạt như thể Song Hye Kyo đột nhiên đưa nó lên để bày tỏ mong muốn được đối xử như một nàng công chúa.

Tuy nhiên, người phỏng vấn là người đầu tiên đưa ra chủ đề về vương miện khi cô ấy đang đề cập đến sản phẩm vương miện mới của Chaumet.

Câu hỏi ban đầu là: “Nếu bạn được phép đeo một trong những loại vương miện, đó sẽ là khi nào?”.

Đây chính là lý do tại sao Song Hye Kyo tuyên bố rằng cô muốn đeo chúng một lần vào sinh nhật sắp tới của mình. Câu trả lời đầy đủ của nữ diễn viên: “Nếu tôi được phép, tôi thực sự muốn có thể đeo vương miện vào ngày sinh nhật của tôi, ngày 22/11. Khi tôi đặt vương miện trên đầu, tôi cảm thấy mình giống như một nàng công chúa”.

Theo dịch giả J., câu hỏi phỏng vấn là một câu hỏi phổ biến trong thế giới thời trang, nó phù hợp với tiêu chí TPO (Thời gian, địa điểm, dịp). Song Hye Kyo chỉ đơn giản trả lời với một câu trả lời phù hợp cho bối cảnh của sự kiện mà cô ấy tham gia chứ không hề ám chỉ hay lên tiếng bất cứ chuyện gì có liên quan đến việc ly hôn với Song Joong Ki.

Dịch giả J. lý giải "Các phương tiện truyền thông đã dẫn lại câu trả lời của Song Hye Kyo với một sắc thái hoàn toàn khác biệt. Cô ấy nghĩ về công chúa khi được hỏi về một chiếc vương miện, và cô bày tỏ rằng bất cứ ai cũng sẽ cảm thấy như một công chúa nếu họ có cơ hội đeo vương miện dù chỉ một chút” chứ không hề muốn “làm công chúa” trong cuộc hôn nhân với Song Joong Ki.

Cô J. cũng làm rõ rằng Song Hye Kyo đã không đề cập đến vụ ly hôn khi nói về số phận và định mệnh. Câu hỏi ban đầu được hỏi về cách nữ diễn viên chọn các dự án tiếp theo của mình. “Bạn quyết định vào các dự án của mình như thế nào?”.

Câu hỏi của người phỏng vấn là về những gì Song Hye Kyo đang cân nhắc khi chọn dự án tiếp theo. Cô trả lời: “Tôi tin rằng các dự án đến với bạn như định mệnh, không phải bằng bao nhiêu nỗ lực mà bạn bỏ ra”.

Cũng theo J. báo chí Hàn đã không hề đưa tin về câu trả lời của Song Hye Kyo theo phong cách thời trang ưa thích của cô ấy. Khi người phỏng vấn hỏi: “Bạn thích những kiểu trang sức nào?”.

Song Hye Kyo trả lời: “Tất nhiên, tôi đeo đồ trang sức sang trọng khi tôi đang làm việc nhưng tôi thích ăn mặc theo phong cách tối giản trong cuộc sống thường nhật. Tôi nghĩ đó chỉ là phong cách của tôi”.

Dịch giả J. cũng tuyên bố rằng truyền thông Hàn đã khiến bài phỏng vấn Song Hye Kyo nghe như thể nói về một nàng công chúa đặc quyền trong khi Song Hye Kyo thực sự khiêm tốn. “Tôi không biết tại sao các báo cáo không nói về việc Song Hye Kyo là một ‘người tự nhiên thích ăn mặc theo phong cách tối giản. Tôi rất buồn” – cô J kết luận.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục