Tin mới

Matt Liu có động thái 'thay ngàn lời nói' sau ồn ào anti-fan của Hương Giang

Thứ tư, 18/11/2020, 09:14 (GMT+7)

Cuối cùng Matt Liu cũng chịu đăng ảnh check-in ở đỉnh núi Yên Tử. Động thái này ngầm khẳng định anh chàng CEO người Singapore luôn ở bên Hương Giang suốt sóng gió vừa qua.

Sau những sóng gió với anti-fan, Hương Giang đã lựa chọn cách tạm dừng mọi hoạt động, vắng bóng một thời gian để nghỉ ngơi và cân bằng lại cảm xúc. Và điểm đến của mỹ nhân chuyển giới là một resort sang trọng ở Yên Tử, Quảng Ninh.

Dù không công khai nhưng nhiều nguồn tin cho biết, đồng hành cùng giọng ca 'Anh ta bỏ em rồi' trong chuyến đi này không phải ai khác mà chính là bạn trai CEO Matt Liu. Điều này đã được Matt xác nhận khi mới đây, anh chàng đăng ảnh check-in ở đỉnh núi Yên Tử.

"1068m", Matt Liu chú thích đơn giản trên bức ảnh. Được biết đây chính là độ cao của đỉnh Yên Tử so với mực nước biển.

Tối ngày 13/11, Hương Giang bất ngờ có chia sẻ trên MXH sau thời gian im hơi lặng tiếng để nghỉ ngơi và cân bằng lại cảm xúc. Có thể thấy, Hương Giang đã lấy lại thần sắc tươi tắn, thoải mái hơn hẳn sau chuỗi ngày đại chiến với antifan.

Động thái này của CEO người Singapore nhanh chóng được dân tình chú ý, bởi sau khi Hương Giang gặp sóng gió với anti-fan và Matt Liu cũng bị lập group anti nên cả 2 đồng hành cùng nhau cũng là điều dễ hiểu.

Ngày 8/11 vừa qua, Hương Giang và Matt Liu bị bắt gặp đang nghỉ dưỡng ở Quảng Ninh

Hoa hậu chuyển giới từng nói về bạn trai trong lần đến nhà anti-fan: "Luôn luôn đồng hành cùng nhau, trong lúc khó khăn hoạn nạn chưa bao giờ buông tay". Và Matt Liu đã chứng minh mình làm được!

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news