Máy bay đâm vào nhà dân bốc cháy, cả khu phố náo loạn

(Tinmoi.vn) Một chiếc máy bay nhỏ kéo theo một banner quảng cáo đã đâm vào ngôi nhà ở phía bắc Denver, khiến cả chiếc máy bay và ngôi nhà đều bốc cháy.

(Tinmoi.vn) Một chiếc máy bay nhỏ kéo theo một banner quảng cáo đã đâm vào ngôi nhà ở phía bắc Denver, khiến cả chiếc máy bay và ngôi nhà đều bốc cháy.

Rất may mắn, phi công đã thoát được ra ngoài chỉ với một vài vết thương nhẹ và ngôi nhà khi đó hoàn toàn trống, không có ai ở bên trong.

Máy bay đâm vào nhà dân bốc cháy, cả khu phố náo loạn 6

Máy bay loại nhỏ đâm vào và thiêu rụi toàn bộ ngôi nhà

Giới chức cho biết phi công đã nhanh chóng nhảy ra khỏi máy bay và cố gắng dập tắt ngọn lửa bằng một vòi nước tưới cây trong vườn cho đến khi ông buộc phải rời đi vì bình nhiên liệu bốc cháy.

Tom Mace, chủ sở hữu của công ty mà phi công này đang làm việc cho biết phi công này là một kỹ sư  ở South Metro Fire. Sau khi tai nạn xảy ra, viên phi công đã kiêm luôn vai trò lính cứu hỏa, xác định không có người trong nhà, sau đó sử dụng vòi nước và cố gắng dập tắt ngọn lửa.

Máy bay đâm vào nhà dân bốc cháy, cả khu phố náo loạn 7

Phần đuôi máy bay lộ ra ngoài, cả khu phố náo loạn trước vụ tai nạn này

Báo cáo ban đầu từ cơ quan chức năng cho thấy phi công đã cố gắng nhảy dù ra khỏi máy bay trước khi nó đâm vào ngôi nhà, tuy nhiên, sau đó, chủ sở hữu máy bay khẳng định không hề có chiếc dù nào trên máy bay.

Chiếc máy bay đã kéo theo biển quảng cáo của một công ty bảo hiểm và bay qua một sân bóng chày Colorado Rockies khi tai nạn xảy ra.
Đội cứu hỏa đã cứu thoát một chú chó bị mắc kẹt trong nhà để xe. Ngọn lửa cũng nhanh chóng được kiểm soát.

Máy bay đâm vào nhà dân bốc cháy, cả khu phố náo loạn 8

Phi công may mắn chỉ bị thương nhẹ, thoát khỏi máy bay và cố gắng dập tắt ngọn lửa

Theo Cục Hàng không liên bang, chiếc máy bay là một máy bay nông nghiệp và kiểm soát dịch hại được đăng kí tại Airspeed Enterprises, Northglenn. Tom Mace cho rằng có thể động cơ máy bay bị trục trặc và phi công đã đâm vào biểu ngữ trước khi lao xuống ngôi nhà.

Máy bay đâm vào nhà dân bốc cháy, cả khu phố náo loạn 9

Khói bốc lên mù mịt từ vị trí máy bay đâm xuống

Năm cậu bé đang chơi bóng gần đó cho biết họ đã nhìn thấy máy bay và biết chắc chắn rằng nó sẽ rơi. Aaron Afele, 15, cho biết phi công đã rất cố gắng để tránh đâm vào đường dây điện.

Máy bay đâm vào nhà dân bốc cháy, cả khu phố náo loạn 10

Lính cứu hỏa tại hiện trường. Ngọn lửa nhanh chóng được kiểm soát

Máy bay đâm vào nhà dân bốc cháy, cả khu phố náo loạn 11

Nhiều người dân hiếu kì đến hiện trường chụp hình

 

Yên Yên (Theo Daily Mail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục