Tin mới

MC Quyền Linh bị đồn mắc Covid-19, tuyên bố ‘xanh rờn’: ‘Dù có sao nữa Linh cũng chấp nhận’

Thứ hai, 29/11/2021, 10:28 (GMT+7)

Mới đây, cộng đồng mạng bỗng xôn xao trước thông tin MC Quyền Linh bị Covid-19.

MC Quyền Linh là nghệ sĩ được cả showbiz yêu mến vì đức tính giản dị, dễ mến của mình. Mới đây, Cộng đồng mạng bất ngờ lan truyền thông tin MC Quyền Linh cùng con gái bị Covid-19 khiến nhiều người ngỡ ngàng. Tuy nhiên, nam MC đã lên tiếng phủ nhận tin đồn "câu view" này. 

Ảnh: chụp màn hình
Ảnh: chụp màn hình

Trên livestream của mình, diễn viên Ngọc Lan hỏi MC Quyền Linh về việc có nhiều tin đồn mắc Covid-19 với anh chị em nghệ sĩ thời gian vừa qua, anh cho biết cho biết bản thân thấy rấy bất lực: "Chắc chỉ có thể mong cơ quan chức năng vào cuộc thôi chứ nghệ sĩ không làm được gì cả. Quyền Linh livestream để mọi người biết Linh vẫn Bình An, Linh không sao hết á. Dù có sao nữa Linh cũng chấp nhận, chỉ thương mấy đứa nhỏ".

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Trước đó, MC Quyền Linh khẳng định trên sóng livestream với diễn viên Ngọc Lan rằng bản thân vẫn rất ổn: "Sáng giờ thấy mọi người gọi Linh quá trời luôn. Mọi người thông tin là Quyền Linh bị Covid đúng không? Thấy trên mạng đăng là Quyền Linh thở máy nữa đó. Cảm ơn những tình cảm của mọi người đã yêu thương Quyền Linh, đã gửi lời chia sẻ, động viên,... có chia buồn nữa.

Linh không hiểu tại sao câu view bất chấp như vậy, nói một mình Linh bị Covid Linh cũng chịu đi. Đằng này nói Quyền Linh cùng con gái bị Covid, thở máy nữa... Ai mà nỡ lòng nào trù ẻo tui quá trời vậy, tui đâu có làm chuyện gì xấu đâu? Tui đâu có bị Covid, thở máy hồi nào đâu? Tui đang hít thở không khí trong lành mà!".

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Nam MC nói thêm về con gái mình: "Linh có bị Covid cũng không sao, 5 tháng Linh toàn sống trong khu cách ly, sống với F0, đi với F0. Khi đi chia sẻ với cộng đồng Linh chấp nhận mình bị Covid, chẳng có gì phải sợ. 

Nhưng tha cho con Linh đi, còn nói nó thở máy. Mọi người đăng sao về Linh cũng được nhưng đừng viết về gia đình của Linh. Nghĩ sao mình trù ẻo mấy đứa nhỏ như vậy, "câu view" bất chấp như thế. Nếu các bạn khó khăn thì cũng có nhiều cách làm mà".

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: Quyền Linh