Mẹ ruột Lương Bằng Quang tiết lộ chuyện từ mặt con trai khi yêu Ngân 98

Trước đây, mẹ Lương Bằng Quang từng cấm cản con trai vì những điều tiếng xung quanh Ngân 98.

Vừa qua, Lương Bằng Quang và bạn gái Ngân 98 tiếp tục gây xôn xao dư luận khi công khai loạt ảnh, video trên bàn mổ, phẫu thuật thẩm mỹ nhiều bộ phận trên gương mặt.

Ngoài sự trầm trồ về nhan sắc của Lương Bằng Quang khi có nhiều sự thay đổi lớn thì không ít ý kiến cho rằng anh và bạn gái thị phi cố tình chiêu trò để gây chú ý.

Mẹ ruột Lương Bằng Quang tiết lộ chuyện từ mặt con trai khi yêu Ngân 98 1

Anh rủ bạn gái cùng phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh FBNV

Trong một bài phỏng vấn được thực hiện vào tháng 12/2018 trên báo Vietnamnet, Lương Bằng Quang tâm sự  gia đình anh từng phản ứng rất mạnh mẽ khi anh yêu Ngân 98 bởi những tai tiếng xung quanh người đẹp này.

Mẹ Lương Bằng Quang có ý định từ mặt anh nhưng sau khi chứng kiến tình cảm Ngân 98 dành cho con trai mình, bố mẹ Lương Bằng Quang đã chấp nhận cho hai người yêu nhau.

"Ban đầu, gia đình thẳng thừng từ tôi. Họ chửi tôi rất nhiều vì họ không thích nghi kịp việc đọc những bình luận tiêu cực trên Facebook. Có lẽ Ngân là hot face nên tầm ảnh hưởng trên mạng ảo lớn.

Những anh hùng bàn phím chuyên đưa ra những lời miệt thị trên mạng xã hội như vậy vô tình khiến cha mẹ tôi nghĩ đây chính là bộ mặt xã hội. Người lớn thật sự không hiểu ai là người nấu cơm cho con mình?

Tôi từng bán chiếc xe hơi, ai là người ở bên cạnh? Thậm chí, Ngân sẵn sàng cho tôi mượn 500 - 600 triệu. Cô gái chỉ hơn 20 tuổi mà có trong tay cả tỷ thì mấy ai làm được. Hơn hết, Ngân 98 không phải gái bán dâm. Nhờ những việc như vậy, cha mẹ bây giờ đã chấp nhận cô ấy", Lương Bằng Quang tâm sự.

Mới đây, trong buổi trò chuyện với YAN News, mẹ Lương Bằng Quang cho biết,  gia đình bà từng phản ứng gay gắt. Tuy nhiên thấy Ngân 98 thay đổi và đi cùng gia đình Lương Bằng Quang, cô cũng biết ăn mặc kín đáo hơn. nên và cũng chấp nhận.

Mẹ ruột Lương Bằng Quang tiết lộ chuyện từ mặt con trai khi yêu Ngân 98 2

Mẹ ruột Lương Bằng Quang. Ảnh internet

Bên cạnh đó, bà còn thấy Ngân 98 là một cô gái chịu khó làm lụng, học hành, ngoan ngoãn lễ phép. Cách bà gọi tên bạn gái của con trai là "bé Ngân" cũng khá thân mật, tình cảm.

"Lúc đầu bác chưa biết Ngân chỉ biết qua mạng nên cũng có cấm cản Quang. Nhưng đến thời điểm hiện tại sau khi quen Quang thì bé Ngân ăn mặc kín đáo hơn mỗi khi đi ăn với gia đình.

Bé Ngân cũng biết tự kiếm tiền bằng cách bán hàng online, chịu đi học nữa. Ngân rất là ngoan, lễ phép với mẹ", mẹ Lương Bằng Quang chia sẻ.

Trước câu hỏi có sẵn sàng chấp nhận Ngân 98 làm con dâu hay không? Mẹ Lương Bằng Quang cho biết bà tôn trọng quyết định của con trai và không can thiệp vào vấn đề này.

Trong lần “trùng tu” nhan sắc này, Lương Bằng Quang được cho là chi tiền “khủng” để cùng bạn gái lên bàn mổ. Tuy nhiên, nam nhạc sĩ khẳng định bạn gái hoàn toàn độc lập về tài chính.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục