Tin mới

Miu Lê đăng ảnh dựa vai tình tứ với người đàn ông giấu mặt, dân tình liên tục réo tên Karik

Thứ năm, 06/05/2021 12:37

Fan tiếp tục "đẩy thuyền" Miu Lê - Karik cực mạnh sau khi bức ảnh được giọng ca yêu anh đăng tải trên trang cá nhân.

Sau khi đường ai nấy đi với hot girl Bella, Karik vướng tin đồn hẹn hò với ca sĩ Miu Lê. Mới đây, giọng ca Yêu anh tiếp tục khiến người hâm mộ nháo nhào với động thái mới trên trang cá nhân.

Miu Lê đăng ảnh dựa vai tình tứ với người đàn ông giấu mặt, dân tình liên tục réo tên Karik 1
Miu Lê khiến dân mạng rần rần khi đăng ảnh tựa vai nhân vật giấu mặt. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, sáng ngày 6/5, Miu Lê đăng tải hình ảnh tựa vai cực tình cảm với một người đàn ông giấu mặt. Cô nàng không viết caption hay nói câu gì mà chỉ để những icon đáng yêu liên quan đến đồ ăn.

Động thái mập mờ của Miu Lê giữa lúc cô đang được fan nhiệt tình đẩy thuyền với Karik càng thu hút sự chú ý. Mặc dù hình ảnh chỉ lộ bờ vai và một phần góc mặt rất nhỏ nhưng vẫn không qua mắt được các thánh soi và ngay lập tức dân tình đổ bộ vào bài đăng của Miu Lê để réo tên Karik.

Miu Lê đăng ảnh dựa vai tình tứ với người đàn ông giấu mặt, dân tình liên tục réo tên Karik 2
Miu Lê và Karik từng kết hợp trong sản phẩm âm nhạc đình đám triệu view. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh nhiều người phấn khích về sự tung hint này thì có không ít người cho rằng Miu Lê và Karik đang hợp tác với nhau trong một dự án âm nhạc nào đó. Có thể các hình ảnh ẩn ý đó chỉ là nhá hàng cho cú bắt tay lần này mà thôi.

“Người lạ ơi cho tôi mượn bờ vai, đây chắc chắn là Karik”, “Lại có cặp đôi mới rồi, đẩy thuyền thôi”, “Tôi không tin 2 người này yêu nhau, họ làm bạn lâu rồi mà”…là những bình luận của khán giả.

 

Miu Lê đăng ảnh dựa vai tình tứ với người đàn ông giấu mặt, dân tình liên tục réo tên Karik 3
Bức ảnh được Karik đăng tải trước đó cũng khiến nhiều người reo tên Miu Lê. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, netizen đứng ngồi không yên khi nam rapper đăng tải hình ảnh chạm nhẹ tay 1 cô gái trên trang cá nhân. Tuy nhiên dựa vào hình xăm fan nhanh chóng xác định được nữ chính là Miu Lê.

Trở lại quãng thời gian trước, trong một sự kiện tập quy tụ dàn sao Vbiz khi được hỏi về hình mẫu lý tưởng, nam rapper sinh năm 1989 đã không ngần ngại tiết lộ thích cô gái giống ca sĩ Miu Lê.

Từ khóa: Miu Lê Karik