Tin mới

Mới sáng ra Trịnh Sảng đã gây bão cõi mang, 'lật kèo' căng đét , tố Trương Hằng mới là người bỏ con

Thứ hai, 11/10/2021, 09:08 (GMT+7)

Cnet tỏ ngán ngẩm trước hành động của Trịnh Sảng trên không gian mang.

"Châm ngòi" ồn ào từ đầu năm 2021 nhưng đến hiện tại sự việc của Trịnh Sảng - Trương Hằng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Hết đăng ảnh "chăn chiếu" tố chồng cũ lăng nhăng, tối hôm qua Trịnh Sảng tiếp tục 'bão' mạng xã hội với hàng loạt bài viết. Nổi bật hơn cả là hai bài tố Trương Hằng dựng chuyện, cắt ghép ghi âm, chính anh mới là người muốn bỏ con.

Mới sáng ra Trịnh Sảng đã gây bão cõi mang, 'lật kèo' căng đét , tố Trương Hằng mới là người bỏ con 1
Cnet tỏ ngán ngẩm trước hành động của Trịnh Sảng trên không gian mạng.

Theo đó, trong bài viết đầu tiên, Trịnh Sảng đính kèm hình ảnh khẳng định Trương Hằng đã cố tình ký sai vị trí tờ xác nhận quan hệ cha mẹ khiến cô không thể thực hiện nghĩa vụ làm mẹ. 

Mới sáng ra Trịnh Sảng đã gây bão cõi mang, 'lật kèo' căng đét , tố Trương Hằng mới là người bỏ con 2
Nội dung: Nhìn lại xem xem chỗ ký sai của tờ xác nhận quan hệ cha mẹ - con cái này nè, rốt cuộc ai mới là người muốn bỏ con? Là tổ chức điên rồ nào đã làm ra chuyện này? Đừng phàn nàn về trình tiếng Anh của tôi nữa đi, ít nhất tôi còn biết tên mình ở đâu.

Ở bài đăng thứ 2, Trịnh Sảng đăng kèm loạt file tố Trương Hằng cắt ghép đoạn ghi âm mình chối bỏ con. Theo cựu minh tinh, nam tài tử họ Trương đã mất tới gần 1 năm để dựng chuyện hãm hại mình. 

Mới sáng ra Trịnh Sảng đã gây bão cõi mang, 'lật kèo' căng đét , tố Trương Hằng mới là người bỏ con 3
Nội dung: Ghi âm chuẩn bị hẳn 1 năm, hiệu quả rất tốt, một cái ghi âm được ghép từng từ từng chữ lại với nhau, lúc đó bạn có tin không?

Đứng trước loạt bài đăng nóng sốt của Trịnh Sảng, không ít cư dân mạng tỏ ra vô cùng khó hiểu và cho rằng đây chỉ là hành động PR cá nhân rẻ tiền, số ít tin rằng trong ồn ào giữa cô và chồng cũ có nhiều uẩn khúc.

Mới sáng ra Trịnh Sảng đã gây bão cõi mang, 'lật kèo' căng đét , tố Trương Hằng mới là người bỏ con 4

Bình luận của netizen: 

Ngay từ lúc mọi chuyện vẫn đang còn giải quyết được thì sao không tung ra mà giải quyết, để đến bây giới mới tung ra, càng ngày càng thấy Trịnh Sảng có vấn đề về tâm lý thật sự, muốn quay lại đến mức phát điên phát rồ lên, đương nhiên Trịnh Sảng - Trương Hằng cũng là "nồi nào vung nấy". Ai cũng ghê gớm, không thể xem thường ai.

Nếu yêu thương con sao ban đầu không kí giấy cho 2 bé về Mỹ mà phải ra tòa giành quyền hả Trịnh Sảng. Sau này người đau buồn sẽ là 2 bé con cô đấy . 2 bé sẽ ra sao khi nhìn ba mẹ tố như như này ? Mong ồn ào chấm dứt tại đây.

Càng ngày thấy ồn ào càng đi quá xa, nhạt nhẽo

Cần gì phải đăng tố, riêng chuyện Trương Hằng không đưa ra được file ghi âm cho toà án thì đủ hiểu cái đấy là đồ giả còn gì. Dùng dắt mũi dư luận chứ có thật đâu

Có khi nào Trịnh Sảng sắp tái xuất không

Mới sáng ra Trịnh Sảng đã gây bão cõi mang, 'lật kèo' căng đét , tố Trương Hằng mới là người bỏ con 5

>>> XEM THÊM: Thống trị cả Cbiz, nhưng Angela Baby vẫn sợ 'tím người' khi đối mặt với nhân vật này 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news