Tin mới

Mỹ nhân bị tố chơi xấu Đàm Vĩnh Hưng ôm ấp trai trẻ khiến chồng nóng mặt

Thứ năm, 16/04/2020, 14:49 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Mỹ nhân từng bị tố chơi xấu Đàm Vĩnh Hưng, nữ ca sĩ Mỹ Lệ tiết lộ câu chuyện chồng ghen tuông khi cô đi diễn.

Trên trang cá nhân, Mỹ Lệ khiến nhiều fan hâm mộ ngỡ ngàng khi tung bộ ảnh trong quá khứ. Trong bức ảnh, nữ ca sĩ ôm ấp thân mật bên Nhất Thiên Bảo – cựu thành viên của nhóm nhạc 1088.

Mỹ nhân bị tố chơi xấu Đàm Vĩnh Hưng ôm ấp trai trẻ khiến chồng nóng mặt 1

Mỹ Lệ chụp ảnh tình tứ bên Thiên Bảo

Cùng với đó, Mỹ Lệ tiết lộ hồi đầu những năm 2001, cô từng chụp hình với ‘đủ hotboy từ Nam chí Bắc’, tự nhiên ôm vai bá cổ khiến ông xã khó chịu ra mặt. Nữ ca sĩ chia sẻ do lúc mới cưới ông xã không hiểu giới giải trí nên nhiều lần về nhà gây lộn. Sau nhiều lần kèm vợ đi show, ông xã mới quen dần.

Mỹ nhân bị tố chơi xấu Đàm Vĩnh Hưng ôm ấp trai trẻ khiến chồng nóng mặt 2

Mỹ Lệ là một trong những giọng ca đình đám những năm đầu thập niên 2000. Tuy nhiên, cô bất ngờ rút lui khỏi giới giải trí và lui về hậu phương vào năm 2013 khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối. Hiện tại, cô đang sống hạnh phúc bên ông xã và các con.

Mỹ nhân bị tố chơi xấu Đàm Vĩnh Hưng ôm ấp trai trẻ khiến chồng nóng mặt 3

Mỹ Lệ có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc

Trong quá khứ, Mỹ Lệ từng vướng vào lùm xùm nói xấu Đàm Vĩnh Hưng. Theo lời của ‘ông hoàng nhạc Việt’, nữ ca sĩ trước mặt anh thì khen ngợi hết lời nhưng sau lưng lại đi chê bai anh với người khác.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news