Tin mới

Mỹ nhân Vbiz 'xuyên không' về cổ đại: Midu hóa 'thần tiên tỷ tỷ', Minh Hằng lại khác lạ

Thứ sáu, 13/08/2021, 16:45 (GMT+7)

Không chỉ dàn sao Hoa ngữ mới xuất thần trong những trang phục cổ trang mà mỹ nhân Việt cũng không hề kém cạnh.

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội đang xuất hiện tren FacePlay cho phép người dùng ghép mặt vào những video có sẵn. Theo đó, không ít mỹ nhân trong showbiz Việt đã sử dụng video quay hình cổ trang Trung Quốc khiến người hâm mộ thích thú.

Mỹ nhân Vbiz 'xuyên không' về cổ đại: Midu hóa 'thần tiên tỷ tỷ', Minh Hằng lại khác lạ 1
Kha Ly vốn là nữ diễn viên tài năng của màn ảnh Việt. Không chỉ diễn xuất tốt mà cô còn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ăn ảnh. Khi hóa trang vào video cổ trang, Kha Ly giống như nàng tiểu thư nhà giàu với thần thái kiêu sa.
Mỹ nhân Vbiz 'xuyên không' về cổ đại: Midu hóa 'thần tiên tỷ tỷ', Minh Hằng lại khác lạ 2
Diễn viên Nguyễn Kiều My cũng hóa thân trong video cổ trang như một nàng công chúa chốn thâm cung xưa. Không chỉ nhan sắc xinh đẹp mà thần thái cũng là một điểm cộng của nữ diễn viên trẻ này.
Mỹ nhân Vbiz 'xuyên không' về cổ đại: Midu hóa 'thần tiên tỷ tỷ', Minh Hằng lại khác lạ 3
Quỳnh Nga vốn là nữ diễn viên xinh đẹp, nóng bỏng. Khi "xuyên không" về thời cô đại, cô giống như cung phi xinh đẹp, mặn mà.
Mỹ nhân Vbiz 'xuyên không' về cổ đại: Midu hóa 'thần tiên tỷ tỷ', Minh Hằng lại khác lạ 4
Quỳnh Kool cũng nhanh chóng bắt đúng trend "xuyên không". Tuy nhiên, Quỳnh Kool lại chọn cho mình phong cách nhẹ nhàng lại sang trọng như nàng tiểu thư của một gia đình phú quý. Dù gương mặt có hơi khác lạ những người hâm mộ vẫn dành lời khen cho nữ diễn viên 9x.
Mỹ nhân Vbiz 'xuyên không' về cổ đại: Midu hóa 'thần tiên tỷ tỷ', Minh Hằng lại khác lạ 5
Minh Hằng cũng không kém cạnh khi hóa thân vào một tiểu thư nhà quan. Thế nhưng, hình ảnh Minh Hằng lại chọn khó phần trang điểm hơi đậm khiến đôi mắt của cô sắc hơn nhiều khiến cho người hâm mộ khó nhận ra.
Mỹ nhân Vbiz 'xuyên không' về cổ đại: Midu hóa 'thần tiên tỷ tỷ', Minh Hằng lại khác lạ 6
Còn Midu thì không hổ là mỹ nhân với danh xưng "Thần tiên tỷ tỷ". Sở hữu thần thái cùng phong cách nhẹ nhàng kết hợp vẻ xinh đẹp nhẹ nhàng, Midu chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng về nhan sắc.

Tuy nhiên, dù khá là đẹp với những hình ảnh này nhưng những người đẹp Vbiz cũng nên cẩn thận khi chuyên gia cảnh báo sử dụng FacePlay, người dùng có thể phải đối mặt với nguy cơ mất tiền và cả mất các thông tin cá nhân. 

Theo đó, FacePLay chỉ cho phép người dùng sử dụng thử ứng dụng trong 3 ngày nhưng đối với phiên bản miễn phí sẽ xuất hiện quảng cáo nên nếu không muốn bị làm phiền bởi những quảng cáo này thì người dùng có thể trả tiền để đăng ký bản quyền sử dụng phần mềm này.

Sau khi hết 3 ngày, nếu người dùng không gỡ bỏ có thể sẽ bị FacePlay tự động đăng ký mua phiên bản chuyên nghiệp với thời hạn 1 tuần mà không hỏi ý kiến người dùng. Do đó, nếu không cẩn thận, sẽ rất có thể bị mất tiền oan. 

Ngoài tiền thì FacePlay còn có thể thu thập khá nhiều thông tin trên Smartphone của người dùng. Đặc biệt, ở  trên iOS sẽ yêu cầu quyền hạn như quyền xác định vị trí của người dùng, email, số điện thoại, lịch sử giao dịch...Điều này rất có thể khiến người dùng đối mặt với nguy cơ mất thông tin cá nhân.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news