Tin mới

Mỹ Tâm bày tỏ mong ước có một cô con gái sau tin đồn mang thai với tình trẻ

Thứ hai, 02/08/2021, 09:12 (GMT+7)

Mỹ Tâm bày tỏ mong muốn có một cô con gái kháu khỉnh, đáng yêu trước hàng ngàn khán giả mặc tin đồn mang thai với tình trẻ Mai Tài Phến.

Vừa qua, cư dân mạng lại thích thúc chia sẻ lại đoạn clip Mỹ Tâm biểu diễn trong một sự kiện âm nhạc. Tại đây, giọng ca gốc Đà Nẵng đã có màn giao lưu ấn tượng với một fan nhí là một bé gái vô cùng đáng yêu.

Mỹ Tâm bày tỏ mong ước có một cô con gái sau tin đồn mang thai với tình trẻ 1
Phấn khích trước fan nhí, Mỹ Tâm ao ước có một cô con gái đáng yêu như vậy. Ảnh internet

Bé gái này khiến Mỹ Tâm ngỡ ngàng khi thuộc không ít bài hát của mình. Trước sự đáng yêu của fan nhí, ca sĩ Mỹ Tâm bày tỏ sự thích thú và mong muốn có một cô con gái đáng yêu như thế này "Trời ơi ước gì mình có một cục như thế này" - Mỹ Tâm thốt lên. 

Mỹ Tâm bày tỏ mong ước có một cô con gái sau tin đồn mang thai với tình trẻ 2
Mỹ Tâm từng dính tin đồn mang thai với tình trẻ Mai Tài Phến. Ảnh internet

Đoạn clip thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều fan của Mỹ Tâm giục nữ ca sĩ sớm yên bề gia thất thì sẽ sớm có được một bé gái đáng yêu như thế này. Trước đây, giọng ca "Người hãy quên em đi" còn từng bày tỏ mong muốn có thật nhiều con để vui nhà vui cửa.

Mỹ Tâm bày tỏ mong ước có một cô con gái sau tin đồn mang thai với tình trẻ 3
Mỹ Tâm phủ nhận mối quan hệ yêu đương với Mai Tài Phến. Ảnh internet

Nói về đám cưới trong tương lai, Mỹ Tâm cho biết sẽ tổ chức đám cưới trong nhiều ngày và chọn địa điểm tại nhà thay vì nhà hàng. Bên cạnh đó, nếu hai vợ chồng có quê thì sẽ tiếp tục tổ chức đám cưới ở quê của mỗi người. Thay vì một đám cưới hoành tráng, Mỹ Tâm muốn tổ chức đám cưới mang giá trị gia đình nhiều hơn. 

Tính chuyện sinh nhiều con, tổ chức đám cưới tại nhà xong đến nay, Mỹ Tâm vẫn là cô nàng độc thân vui vẻ. Nữ ca sĩ từng dính tin đồn yêu và mang thai với tình trẻ Mai Tài Phến. Thậm chí, trong một bài phỏng vấn, giọng ca gốc Đà Nẵng còn bị bóp méo hiểu lầm là xác nhận yêu Mai Tài Phến. 

Mỹ Tâm bày tỏ mong ước có một cô con gái sau tin đồn mang thai với tình trẻ 4
Mỹ Tâm từng tiết lộ kế hoạch đám cưới trong tương lai. Ảnh internet

Tuy nhiên, sau tất cả những tin đồn đó, Mỹ Tâm lên tiếng phủ nhận và khẳng định hiện tại mình vẫn còn độc thân và chưa yêu ai. Nữ ca sĩ cho biết, khi nào chính thức hẹn hò với ai cô sẽ thông báo đến người hâm mộ. 

Ngoài Mai Tài Phến, cũng đã có không ít nam nhân bị đồn là bạn trai của Mỹ Tâm. Mặc dù vậy, tin đồn cũng chỉ là tin đồn, Mỹ Tâm vẫn chưa từng công khai mối tình nào trong suốt hơn 1 thập kỷ hoạt động nghệ thuật. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news