Tin mới

Nam diễn viên bị Minh Béo 'mồi' bức xúc: 'Đừng tưởng có tiền, có tiếng là anh lộng hành ở cái làng giải trí này

Thứ năm, 06/05/2021 11:49

Sau khi nhận được nhiều ý kiến cho rằng nam diễn viên đang làm lớn chuyện, Tuấn Nguyễn đã đáp trả cực gắt.

Tối qua, mạng xã hội lại dậy sóng với ồn ào mới liên quan đến Minh Béo. Một nam diễn viên trẻ tên Tuấn Nguyễn đã đăng đàn toàn bộ tin nhắn tố Minh Béo 'gạ' mình bằng những lời dụ dỗ sẽ lấy tình đổi vai.

Nam diễn viên bị Minh Béo 'mồi' bức xúc: 'Đừng tưởng có tiền, có tiếng là anh lộng hành ở cái làng giải trí này 1
Nam diễn viên bị Minh Béo 'mồi' bức xúc: 'Đừng tưởng có tiền, có tiếng là anh lộng hành ở cái làng giải trí này 2
Tuấn Nguyễn công khai tin nhắn giữa mình và Minh Béo để làm sáng tỏ sự việc. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của netizen. Đa số mọi người tỏ ra bức xúc với hành động “ngựa quen đường cũ” của diễn viên hài Minh Béo. Tuy nhiên số khác lại cho rằng trong tin nhắn Minh Béo chưa dùng lời lẽ khiếm nhã hay có câu từ gì liên quan đến việc gạ nam diễn viên và cho rằng anh đang cố kiếm fame.

Nam diễn viên bị Minh Béo 'mồi' bức xúc: 'Đừng tưởng có tiền, có tiếng là anh lộng hành ở cái làng giải trí này 3
Tuấn Nguyễn lên tiếng tố Minh Béo đã có động thái gạ mình

Trả lời phỏng vấn của Yan, Tuấn Nguyễn tiết lộ về phản ứng của Minh Béo sau khi sự việc bị phát tán đồng thời có thái độ bức xúc với chuyện bị đánh giá là làm to chuyện để được nổi tiếng.

"Đến thời điểm hiện tại Minh Béo vẫn chưa gọi điện thoại xin lỗi tôi. Tôi thấy xàm khi đọc bình luận bảo mình kiếm fame".

Bên cạnh đó, nam diễn viên trẻ cũng cho hay sự việc mới xảy ra vào sáng hôm qua, khiến anh không thể làm việc vì bị mất thời gian: "Tôi rất cay khi sự việc mới xảy ra sáng hôm qua khi mình phải dậy từ sớm lúc 8 giờ lên đến 11 giờ mà không làm được việc gì cả ở sân khấu ngoài những lời gạ gẫm."

Ngoài ra anh còn liệt kê những hành động không đúng mực của Minh Béo đối với mình và muốn cảnh báo mọi người hãy đề phòng tránh những chuyện đáng tiếc xảy ra:

"Em đi làm diễn viên lương có vài đồng, cái ngàn vàng của đời con trai, ai lại tuỳ tiện giao cho anh ẩu thế được. Anh biết giá chữa bệnh bây giờ đắt lắm không, tiền anh cho em liệu đủ chữa không anh? ...

Em vẫn chưa hoàn hồn về cảnh tí bị anh .... Anh nghỉ nghề đi đừng làm xấu mặt anh em nghệ sĩ nữa. Em đăng lên đây là để anh biết không ai dám nói gì anh thì em nói, anh đừng tưởng già rồi có tiền, có tiếng là anh lộng hành ở cái làng giải trí này."

Nam diễn viên bị Minh Béo 'mồi' bức xúc: 'Đừng tưởng có tiền, có tiếng là anh lộng hành ở cái làng giải trí này 4
Công ty Minh Béo chuyên đào tạo nghệ sĩ trẻ. Ảnh FBNV

Sau khi Tuấn Nguyễn tiên phong tố cáo Minh Béo, đã có không ít những nạn nhân khác đã mạnh dạn đứng lên và vạch trần Minh Béo cũng có hành động tương tự với mình. Họ đều là những người trẻ chưa có danh tiếng cũng như tiếng nói trong showbiz và muốn được theo đuổi đam mê nghệ thuật, nên đã bị lợi dụng nhưng may mắn thoát được.

Khán giả hiện tại vẫn vô cùng bức xúc kêu gọi tẩy chay Minh Béo vì sợ "chứng nào tật nấy" vẫn sẽ tiếp diễn. Hiện tại Minh Béo đã khóa trang cá nhân và chưa có động thái nào trước sự việc mới này.