Ngày 8/3 đầu tiên thiếu vắng Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm mới dám nói về tình yêu

Sau hơn 2 tháng chia tay Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm lần đầu tiên nhắc tới hai chữ tình yêu, đồng thời nhắn nhủ chị em đầy tâm huyết.

Chuyện về Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đã chính thức kết thúc cách đây hơn 2 tháng. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, người trong cuộc vẫn chưa một lần lên tiếng giải thích dù cho mọi tin đồn liên tục bủa vây.

Ngày 8/3 đầu tiên thiếu vắng Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm mới dám nói về tình yêu 1
Ngày 8/3 đầu tiên thiếu vắng Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm mới dám nói về tình yêu

Cả Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đều quay lại với công việc của mình. Trong khi giọng ca Thái Bình tập trung hơn vào những dự án mới thì nữ ca sĩ gốc Thanh Hóa cũng bận rộn hơn khi ngày càng nhiều quảng cáo cũng như show biểu diễn.

Những tưởng cả hai sẽ mãi mãi như im lặng như cách họ đến với nhau thì bất ngờ vào đúng ngày 8/3, Thiều Bảo Trâm lần đầu tiên đã có động thái nhắc về tình yêu đồng thời dặn dò chị em phụ nữ 4 điều.

Ngày 8/3 đầu tiên thiếu vắng Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm mới dám nói về tình yêu 2

Cụ thể nữ ca sĩ viết: "Chúc mọi người một ngày 8/3 đầy ắp những điều đáng yêu. Hãy luôn trân trọng giá trị của bản thân, chăm sóc tâm hồn, lan toả lòng yêu thương và sống tích cực nhé. Hãy sống trong tình yêu thương mỗi phút giây nha".

>> Xem thêm: Ca sĩ Kim Ngân hóa điên trên đất Mỹ, còn đâu tuyệt sắc giai nhân một thời

Dòng chia sẻ của Thiều Bảo Trâm nhanh chóng gây chú ý giữa thời điểm cô chia tay bạn trai 8 năm. Từng lời của Thiều Bảo Trâm như đang dặn dò chính mình khi phải thật mạnh mẽ để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Có thể nói, tâm sự của tình tin đồn cũ của Sơn Tùng khá vui vẻ, mạnh mẽ nhắc tới chuyện cũ. 

Ngày 8/3 đầu tiên thiếu vắng Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm mới dám nói về tình yêu 3

>> Xem thêm: Sơn Tùng bất ngờ trở thành 'mồi lửa đốt nhà' Khởi My - Kelvin Khánh 

Ngày 8/3 đầu tiên thiếu vắng Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm mới dám nói về tình yêu 4
Ngày 8/3 đầu tiên thiếu vắng Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm mới dám nói về tình yêu

Được biết ồn ào Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chia tay nổ ra vào khoảng gần cuối tháng 1 năm 2021. Cả hai bị đồn đường ai nấy đi sau 8 năm gắn bó, người sai được cho là Sơn Tùng khi anh bỗng trở nên thân thiết với nữ diễn viên độc quyền của công ty.

Mặc dù ồn ào đã trôi qua một thời gian tuy nhiên sức lan tỏa của nó vẫn cho thấy rất nhiều người quan tâm đến sự việc này.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Sự kiện

Kal So-won

Gợi ý những mẫu gà đẹp, thần thái sang chảnh để cúng rằm tháng Giêng
Gợi ý những mẫu gà đẹp, thần thái sang chảnh để cúng rằm tháng Giêng

Chỉ còn 1 ngày nữa là đến rằm tháng Giêng, một trong những ngày lễ quan trọng nhất dịp đầu năm. Thời điểm này rất nhiều gia đình đã rục rịch chuẩn bị cho mâm cỗ cúng, và gà trống đương nhiên là món không thể thiếu.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục