Thiều Bảo Trâm lại tiếp tục làm tăng drama với Sơn Tùng khi chốt hạ bằng biểu tượng không thể ngờ

Giữa nghi vấn tái hợp với Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm chốt hạ ồn ào bằng một biểu tượng đặc biệt gây tò mò.

Suốt những ngày qua, câu chuyện tình đứt gánh giữa đường của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm vẫn luôn là đề tài được cư dân mạng quan tâm đặc biệt. 

Sau những ngày tháng cực gắt và căng thẳng, bỗng một ngày đẹp trời, Thiều Bảo Trâm mở lại chế độ xem người theo dõi và thật bất ngờ khi Sơn Tùng M-TP vẫn nằm trong danh sách người nữ ca sĩ theo dõi. Điều này làm dấy lên nghi vấn cả hai "gương vỡ lại lành". 

Thiều Bảo Trâm lại tiếp tục làm tăng drama với Sơn Tùng khi chốt hạ bằng biểu tượng không thể ngờ 1
Thiều Bảo Trâm đăng ảnh xinh đẹp kèm biểu tượng 'gấu' gây tò mò. Ảnh Instagram nhân vật

Trước sự tò mò, đoán già đoán non của cư dân mạng, cách đây ít giờ, Thiều Bảo Trâm lại tiếp tục chia sẻ những khoảnh khắc xinh đẹp. Nữ ca sĩ khiến fan xuýt xoa vì sở hữu sắc vóc chuẩn chỉnh, vòng eo cực phẩm. 

Điều khiến cư dân mạng bất ngờ hơn chính là việc Thiều Bảo Trâm để biểu tượng đặc biệt là hình con gấu. Cách sử dụng biểu tượng này của nữ ca sĩ dễ gây hiểu lầm và gợi sự liên tưởng mạnh mẽ. Bởi lẽ, từ trước đến nay, giới trẻ thường dùng hình ảnh "gấu" để chỉ người yêu. 

Thiều Bảo Trâm lại tiếp tục làm tăng drama với Sơn Tùng khi chốt hạ bằng biểu tượng không thể ngờ 2
Vòng eo con kiến của Thiều Bảo Trâm khiến hội chị em ngưỡng mộ, trầm trồ. Ảnh Instagram nhân vật

Chính vì vậy, cư dân mạng đặt nghi vấn, Thiều Bảo Trâm đã có "gấu" và đó chính là Sơn Tùng M-TP. 

Cách đây vài ngày, Thiều Bảo Trâm còn tươi tắn xuất hiện, trên tay đeo chiếc vòng được cho là vòng đôi với Chủ tịch Tùng. Không chỉ vậy, nữ ca sĩ vẫn giữ chiếc khuyên mũi - tín vật tình yêu với Sơn Tùng. 

Từng ấy dữ kiện được sâu chuỗi khiến cư dân mạng càng thêm phần khẳng định Thiều Bảo Trâm chưa thể dứt mối lương duyên với Sơn Tùng M-TP. 

Thiều Bảo Trâm lại tiếp tục làm tăng drama với Sơn Tùng khi chốt hạ bằng biểu tượng không thể ngờ 3
Thiều Bảo Trâm còn bị soi vẫn đeo chiếc vòng đôi với Sơn Tùng M-TP. Ảnh internet

Những ngày cuối năm 2020 và đầu năm 2021, bộ ba Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm, Hải Tú trở thành những cái tên nổi khắp cõi mạng. Theo đó, Sơn Tùng dính nghi vấn vì phải lòng Hải Tú mà chia tay mối tình bí mật suốt nhiều năm với Thiều Bảo Trâm.

Cho đến nay, thực hư sự việc như nào thì chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ. Mặc cho các thuyết âm mưu được đưa ra, Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm vẫn không đánh tiếng về sự thật phía sau. 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục