Tin mới

Nghi vấn ban đầu về nguyên nhân qua đời của Hoa hậu Thu Thủy - Hoa hậu Việt Nam 1994

Thứ bảy, 05/06/2021, 14:11 (GMT+7)

Sự ra đi đột ngột của Hoa hậu Thu Thủy ở tuổi 45 khiến công chúng không khỏi bàng hoàng cùng với đó, nguyên nhân qua đời của Hoa hậu Thu Thủy hiện vẫn chưa được làm rõ.

Vào trưa ngày 5/6, cả showbiz không khỏi bàng hoàng trước thông tin Hoa hậu Việt Nam năm 1994 - hoa hậu Nguyễn Thu Thủy qua đời ở tuổi 45. Theo chia sẻ của em trai Thu Thủy, cô đã trút hơi thở vào lúc 4h30 phút sáng nay 5/6.

Nghi vấn ban đầu về nguyên nhân qua đời của Hoa hậu Thu Thủy - Hoa hậu Việt Nam 1994 1
Hoa hậu Thu Thủy qua đời ở tuổi 45. Ảnh: Internet

Hiện, nguyên nhân Hoa hậu Thu Thủy qua đời chưa được làm rõ. Thế nhưng đã dấy lên nghi vấn nàng hậu ra đi đột ngột là do tập thể dục quá sức, cụ thể là cô đã chạy bộ vào tối muộn.

Nghi vấn này dấy lên bởi Hoa hậu Thu Thủy thường xuyên có những hoạt động chạy bộ đường dài được cô chia sẻ trên trang cá nhân. Cùng với đó, vào tối ngày 4/6, 1 người bạn đã đăng status chia sẻ thành tích chạy bộ 5 km và tag Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ vào với nội dung: "Cán mốc 5km nhờ sự động viên và khích lệ của Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ". 

Nghi vấn ban đầu về nguyên nhân qua đời của Hoa hậu Thu Thủy - Hoa hậu Việt Nam 1994 2
Bài chia sẻ của người bạn Thu Thủy trong tối hôm qua. Ảnh: FB

Bên cạnh đó, một nguồn tin thân cận cũng hé lộ với Tri thức trẻ rằng Thu Thủy đã chạy bộ vào tối qua và trút hơi thở cuối cùng vào lúc 4h30 sáng nay. 

Được biết, lễ viếng Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy sẽ được tổ chức vào 10h45 ngày 8-/6 tại nhà tang lễ Quốc Gia số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội. Lễ truy điệu và đưa tang vào hồi 11h45 cùng ngày, sau đó hoả táng tại nghĩa trang Hoàn Vũ, an táng tại quê nhà Nam Định.

Nghi vấn ban đầu về nguyên nhân qua đời của Hoa hậu Thu Thủy - Hoa hậu Việt Nam 1994 3
Hoa hậu Thu Thủy thường xuyên tham gia hoạt động chạy bộ. Ảnh: FBNV

Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy sinh năm 1976 tại Hà Nội, cô đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam năm 1994, khi ấy mới 18 tuổi. Là người đẹp có học thức cao khi từng theo học Học viện Ngoại giao khóa 21, sau đó cô bỏ dở việc học để sang Mỹ theo ngành quản trị kinh doanh, mặc dù đăng quang Hoa hậu nhưng Thu Thủy không chọn dán thân showbiz.

Sau khi du học, cô trở về nước và mở một thẩm mỹ viện tại Hà Nội. Những năm gần đây, Hoa hậu Thu Thủy chuyển sang hoạt động về lĩnh vực sức khỏe.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news