Nghi vấn Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh 'lục đục' khi thay nhau than thở 'người lớn cô đơn'

Thật trùng hợp khi cả Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy trong cùng một thời điểm lại có những tiếng thở dài về cuộc sống cô đơn khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ về mối quan hệ giữa họ.

Mặc dù đã thừa nhận chia tay và từng có khoảng thời gian yêu đương mặn nồng thế nhưng đến nay mối quan hệ giữa Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy vẫn khiến nhiều người nghi hoặc. Thông qua những hình ảnh thân mật trên mức bạn bè, cách gọi nhau tình cảm "vợ - chồng" và nhiều lần thả thính nhau trên MXH không ít người cho rằng cả hai thực sự đã tái hợp.

Nghi vấn Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh 'lục đục' khi thay nhau than thở 'người lớn cô đơn' 1

Mới đây, mối quan hệ giữa Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh lại khiến dân tình đặt ra dấu hỏi. Có phải mối quan hệ tình cảm giữa họ đã thực sự kết thúc và đang đi đến lục đục?

Cụ thể, trên trang cá nhân của Noo Phước Thịnh vừa đăng tải dòng tâm sự buồn bã, đầy cô đơn: "Có đôi lúc cảm giác bản thân nhỏ lại như một đứa trẻ. Đứng nhìn mọi việc diễn ra một cách ngáo ngơ. Phải chăng là do mình đã quá mệt, phải chăng vì trước giờ mình chưa bao giờ cho bản thân thời gian ngơi nghỉ. Chưa bao giờ cảm thấy việc cần 1 người bên cạnh quan trọng đến như thế này".

Nghi vấn Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh 'lục đục' khi thay nhau than thở 'người lớn cô đơn' 2
Chia sẻ đầy tâm trạng của Noo Phước Thịnh mới đây. Ảnh: FBNV

Trùng hợp là trước đó ít ngày, Mai Phương Thúy cũng có những dòng tâm sự tương tự, thể hiện nỗi niềm cô đơn mà cô đang phải trải qua: "Giờ tôi mới hiểu, thế nào là lục danh bạ không tìm nổi một số điện thoại để gọi tâm sự. Có lẽ giờ cũng đã muộn. Thôi thì không tìm được một, đành viết cho một triệu người đọc vậy".

Nghi vấn Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh 'lục đục' khi thay nhau than thở 'người lớn cô đơn' 3
Mai Phương Thúy cách đây ít ngày cũng có những dòng cảm xúc tương tự. Ảnh: FBNV

Cùng một tâm trạng ở cùng thời gian, Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh vì thế khiến không ít người tò mò và lo lắng về quan hệ ở thời điểm hiện tại của hai người.

Nghi vấn Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh 'lục đục' khi thay nhau than thở 'người lớn cô đơn' 4
Cả hai không ngần ngại thể hiện tình cảm thân mật, tình tứ chốn đông người cùng nhau. Ảnh: FBNV

Sau khi thừa nhận chuyện yêu đương trong quá khứ, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy vẫn giữ mối quan hệ thân thiết như tri kỷ. Mặc cho những hoài nghi về chuyện tái hợp, cả hai liên tục phủ nhận những nghi ngờ song vẫn thường xuyên công khai thể hiện sự thân thiết. Chính vì độ đẹp đôi cùng tình cảm vô tư dành cho nhau mà cặp đôi Thúy - Thịnh liên tục được dân tình "đẩy thuyền" và đặt niềm tin lớn vào một tương lai chuyện yêu đương của cả hai sẽ được công khai.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
 • Sự thật clip 'Noo Phước Thịnh bị bắt về đồn', đám đông bủa vây đòi chụp ảnh

  Lý do hồng hạc đứng một chân khi ngủ mà không thấy mỏi

  Nổi bật trong bộ lông màu hồng tươi do ăn nhiều ấu trùng, tảo và tôm,  hồng hạc là một trong những loài chim đẹp nhất và kỳ lạ nhất của tự nhiên. Chúng ăn với tư thế đầu lộn ngược, ngủ thì để đầu vắt ra sau lưng và thường đứng một chân để nghỉ ngơi.

 • Sự thật clip 'Noo Phước Thịnh bị bắt về đồn', đám đông bủa vây đòi chụp ảnh

  12 việc bình thường mà Nữ hoàng Elizabeth II không bao giờ làm trong đời

  Mặc dù Nữ hoàng Elizabeth II đã rất nhiều lần "phá giới" khi vi phạm các quy định nghiêm ngặt của hoàng gia. Tuy nhiên, có những quy tắc không thể thoát khỏi và có nhiều điều rất đỗi bình thường mà Nữ hoàng chưa bao giờ làm trong đời.

 • Sự thật clip 'Noo Phước Thịnh bị bắt về đồn', đám đông bủa vây đòi chụp ảnh

  Xử lý 7 chuyên gia Trung Quốc cách lý xong còn ghé Đà Nẵng

  Theo quy định, sau khi hoàn thành cách ly 7 chuyên gia này phải về Quảng Ngãi và tiếp tục theo dõi sức khỏe thêm 7 ngày. Tuy nhiên, trên đường đi họ lại tạt vào Đà Nẵng thuê khách sạn ở.

Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục