Tin mới

Động thái của Ngô Kiến Huy khi con trai sắp xa Việt Nam khiến CĐM bất ngờ

Thứ sáu, 16/07/2021, 11:31 (GMT+7)

Ngô Kiến Huy vẫn giữ thái độ ngó lơ, coi như người dưng dù con trai ruột đang ở rất gần và sắp xa Việt Nam sang Mỹ.

Suốt nhiều tháng qua, ca sĩ Thanh Thảo cùng chồng đưa hai con về Việt Nam ở cùng nhà ngoại. Trong suốt quãng thời gian, bé Jack Minh Trí ở Việt Nam, khoảng cách địa lý không còn xa nhiều người không khỏi tò mò rằng Ngô Kiến Huy có tranh thủ cơ hội này để gặp gỡ con trai ruột không?

Động thái của Ngô Kiến Huy khi con trai sắp xa Việt Nam khiến CĐM bất ngờ 1
Động thái của Ngô Kiến Huy khi con trai sắp xa Việt Nam khiến CĐM bất ngờ 2
Thanh Thảo tổ chức sinh nhật sớm cho con gái để chuẩn bị đưa các con về Mỹ sau thời gian ở Việt Nam. Ảnh FBNV

Dù con trai đang ở rất gần về khoảnh cách địa lý nhưng Ngô Kiến Huy vẫn không hề quan tâm và cũng không có cuộc gặp gỡ nào giữa hai bố con. Và mới đây, ca sĩ Thanh Thảo chia sẻ gia đình chuẩn bị đưa các con về Mỹ, lưu luyến tạm xa Việt Nam, xa gia đình để tiếp tục công việc cũng như học tập tại Mỹ cho các con. 

>> Xem thêm: Midu câm nín, ngượng ngùng khi bị réo tên vì bạn trai tin đồn lộ ảnh tế nhị

Động thái của Ngô Kiến Huy khi con trai sắp xa Việt Nam khiến CĐM bất ngờ 3
Trong khi con trai sắp xa Việt Nam, Ngô Kiến Huy vẫn vui vẻ với cuộc sống độc thân. Ảnh FBNV

Con trai Minh Trí sắp xa Việt Nam về Mỹ, Ngô Kiến Huy vẫn chẳng quan tâm. Trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ vẫn cập nhật những hình ảnh đời sống vui vẻ và quảng cáo cho một số gameshow mình tham gia. Dường như Ngô Kiến Huy đã không còn quan tâm đến sự tồn tại của con trai ruột. 

Động thái của Ngô Kiến Huy khi con trai sắp xa Việt Nam khiến CĐM bất ngờ 4
Minh Trí là con trai của Ngô Kiến Huy và Thụy Anh - em gái Thanh Thảo. Ảnh internet

Bé Jack Minh Trí là con trai của Ngô Kiến Huy và Thụy Anh (em gái Thanh Thảo). Mối tình ngang trái này không được Ngô Kiến Huy chấp nhận. Nam ca sĩ đã không nhận con và yêu cầu phải có xét nghiệm chính xác. Trước thái độ của Ngô Kiến Huy, ca sĩ Thanh Thảo đã vô cùng tức giận và tuyên bố từ mặt, không cho Ngô Kiến Huy nhận con. 

>> Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng và nỗi thất vọng ê chề ngăn cản không thể đến được với Mỹ Tam

Sau khi Thụy Anh sinh con, ca sĩ Thanh Thảo đã làm giấy tờ hợp pháp nhận bé Minh Trí làm con của mình. Từ đó đến nay, cậu bé sống cùng mẹ Thanh Thảo. Suốt nhiều năm, bé Minh Trí không biết bố mẹ ruột của mình là ai. Cho đến sinh nhật vừa qua, nữ ca sĩ mới quyết định nói ra sự thật và tôn trọng quyết định của con trai Ngô Kiến Huy. Thật bất ngờ khi bé Minh Trí đưa ra quyết định không muốn gặp lại bố ruột của mình. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news