Tin mới

'Ngũ mỹ mới' của Hoan Lạc Tụng 3, fan lo ngại ‘phim nổi người không nổi’

Thứ hai, 07/06/2021, 09:35 (GMT+7)

Sau khi công bố dàn diễn viên mới của Hoan Lạc Tụng 3, nhiều mọt phim tỏ ra hoang mang: Không biết “ngũ mỹ mới” có làm nên chuyện

Ngày 6/6, QQ đưa tin công ty sản xuất phim ảnh Chính Ngọ Dương Quang đã chính thức công bố dàn diễn viên mới cho bộ phim Hoan Lạc Tụng 3. Theo đó, “ngũ mỹ mới” bao gồm Giang Sơ Ảnh, Dương Thái Ngọc, Trương Giai Ninh, Trương Tuệ Văn, Tôn Thiên sẽ thay thế các người đẹp từng làm nên thành công của hai phần đầu là Lưu Đào, Tưởng Hân, Dương Tử, Vương Tử Văn và Kiều Hân.

'Ngũ mỹ mới' của Hoan Lạc Tụng 3, fan lo ngại ‘phim nổi người không nổi’ 1
'Ngũ mỹ mới' của Hoan Lạc Tụng 3, fan lo ngại ‘phim nổi người không nổi’ 2

Việc “thay máu” toàn độ diễn viên lẫn tên các nhân vật chính trong phần 3 lần này nhằm mang lại cảm giác mới mẻ cho khán giả. Tuy nhiên không ít mọt phim tỏ ra khó lo lắng khi “cái bóng” của những người đẹp trước dường như vẫn in sâu trong trái tim khán giả. Sự chân thực, tính nhân văn và cả diễn xuất ăn ý của 5 nữ diễn viên giúp hai phần phim đầu thu hút lượt người xem cao.

Giang Sơ Ảnh vào vai Diệp Trăn Trăn: Trước đây, Giang Sở Ảnh từng có 2 lần hợp tác  với công ty Chính Ngọ Dương Quang với hai bộ phim là Thanh bình nhạc và 30 chưa phải là hết. Nữ diễn viên sinh năm 1986 được đánh giá là có diễn xuất ổn định. Việc tham gia vào Hoan Lạc Tụng 3 được xem là cơ hội giúp cô nàng có thể tạo nên tên tuổi, để lại dấu ấn cho người hâm mộ.

'Ngũ mỹ mới' của Hoan Lạc Tụng 3, fan lo ngại ‘phim nổi người không nổi’ 3

Trương Tuệ Văn trong vai Hà Mẫn Hồng: Nữ diễn viên sinh năm 1993 từng là "nàng thơ" được đạo diễn Trương Nghệ Mưu tích cực lăng xê. Sau khi tốt nghiệp Học Viện Khiêu Vũ Bắc Kinh, cô bước chân vào nghiệp diễn với tác phẩm Trở về. Người đẹp cũng được nhiều người biết tới vì có ngoại hình khá giống đàn chị Lưu Diệc Phi. Hiện tại, Trương Huệ Văn là nghệ sĩ thuộc công ty do Lý Băng Băng và Triệu Lệ Dĩnh quản lý.

'Ngũ mỹ mới' của Hoan Lạc Tụng 3, fan lo ngại ‘phim nổi người không nổi’ 4

Dương Thái Học vào vai Phương Chỉ Hành: Với vóc dáng cao ráo cùng gương mặt đậm chất Á Đông, Dương Thái Học từng nhận được cơn mưa lời khen từ Sina. Tuy nhiên, thành tựu sự nghiệp của nữ diễn viên không có gì nổi bật. Cô được biết đến nhiều nhờ cuộc tình với đại gia Trần Kim Phi và từng có cơ hội hợp tác với công ty Chính Ngọ Dương Quang qua bộ phim Đại giang đại hà 2.  Đến hiện tại, Dương Thái Ngọc vẫn chưa được xếp vào sao hạng A của Trung Quốc.

'Ngũ mỹ mới' của Hoan Lạc Tụng 3, fan lo ngại ‘phim nổi người không nổi’ 5

Trương Giai Ninh vào vai Chu Triết: Sau tiếng vang của Minh Lan truyện do Chính Ngọ sản xuất, Trương Giai Ninh tiếp tục được hãng phim “chọn mặt gửi vàng” cho Hoan Lạc Tụng 3. Trang 163 đánh giá, nữ diễn viên họ Trương có khuôn mặt sáng, diễn xuất ổn định. Cô từng tham gia nhiều tác phẩm truyền hình hay như Hiên viên kiếm, Hán chi vân, Đường Chuyên, Như Ý truyện… song rơi vào tình trạng "phim nổi người không nổi".

'Ngũ mỹ mới' của Hoan Lạc Tụng 3, fan lo ngại ‘phim nổi người không nổi’ 6

vai Dư Sơ Huy: Là em út trong “ngữ mỹ mói”, Tôn Thiên bắt đầu tham gia diễn xuất vào năm 2016 và góp mặt trong các phim như Mau đưa anh tôi đi, Tôi ở trương lai đợi cậu, Vườn sao băng 2018,... Với ngoại hình trẻ trung, gương mặt tròn đáng yêu, Tôn Thiên được đánh giá là khá phù hợp với tựa phim có chủ đề thanh xuân vườn trường. Hiện tại, cô là nghệ sĩ của công ty Quang Tuyến.

'Ngũ mỹ mới' của Hoan Lạc Tụng 3, fan lo ngại ‘phim nổi người không nổi’ 7

Hoan Lạc Tụng 3 sẽ chính thức khai máy trong thời gian sắp tới. Mọi thông tin về hậu trường, lịch phát sóng sẽ được TinMoi liên tục cập nhật.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Say đắm trước nhan sắc tựa ‘thần tiên tỷ tỷ’ của mỹ nhân ‘new’ Hoan Lạc Tụng 3

Cả nhan sắc lẫn style ăn mặc của mỹ nhân Hoan Lạc Tụng 3 - Dương Thái Ngọc đều khiến dân tình mê mệt vì quá sang quá đẹp