Tin mới

Con trai Ngô Kiến Huy ngày càng cao lớn, được nhận xét là rich kid vì sở hữu thứ này

Thứ ba, 26/10/2021, 10:28 (GMT+7)

Người con trai bị Ngô Kiến Huy chối bỏ ngày càng cao lớn và giống bố, được nhận xét là rich kid vì sở hữu thứ này.

Mới đây, ca sĩ Thanh Thảo chia sẻ hình ảnh mới nhất của bé Jack Minh Trí - người con trai bị ca sĩ Ngô Kiến Huy chối bỏ. Con trai Ngô Kiến Huy càng lớn càng trổ nét giống bố, cậu bé ngày càng cao và khôi ngô đáng yêu. 

Con trai Ngô Kiến Huy ngày càng cao lớn, trổ nét giống bố ruột. Ảnh FBNV
Con trai Ngô Kiến Huy ngày càng cao lớn, trổ nét giống bố ruột. Ảnh FBNV

Chụp ảnh bên em gái, con trai Ngô Kiến Huy được nhận xét là rich kid khi thường xuyên diện những bộ đồ hàng hiệu đắt tiền. Cậu bé được mẹ Thanh Thảo yêu thương hết mực, chăm chút từ khi còn lọt lòng đến nay. 

>> Xem thêm: Chi tiết lạ bên trong 'đại bản doanh' nghìn tỷ cửa đóng then cài của bà PH

Con trai Ngô Kiến Huy được nhận xét là rich kid vì sở hữu bộ sưu tập trang phục toàn đồ hiệu. Ảnh FBNV
Con trai Ngô Kiến Huy được nhận xét là rich kid vì sở hữu bộ sưu tập trang phục toàn đồ hiệu. Ảnh FBNV

Bé Minh Trí là con trai của Ngô Kiến Huy và Thụy Anh (em gái ca sĩ Thanh Thảo). Tuy nhiên, khi biết Thụy Anh mang thai, Ngô Kiến Huy đã yêu cầu phải xét nghiệm chính xác mới nhận con. Điều này đã khiến Ca sĩ Thanh Thảo bức xúc và tuyên bố không cần Ngô Kiến Huy nhận trách nhiệm với em gái mình.

Sau khi sinh con, Thụy Anh sang Mỹ và bé Minh Trí được ca sĩ Thanh Thảo nhận nuôi hợp pháp. Kể từ đó đến nay, con trai Ngô Kiến Huy ở cùng mẹ Thanh Thảo. Cậu bé được học ở môi trường tốt, được sống trong tình yêu thương của gia đình tại Mỹ.

Con trai Ngô Kiến Huy ngày càng cao lớn, được nhận xét là rich kid vì sở hữu thứ này - Ảnh 1

Cách đây không lâu, vào dịp sinh nhật, ca sĩ Thanh Thảo đã chính thức nói sự thật cho bé Minh Trí biết. Thật bất ngờ, cậu bé khẳng định sẽ không bao giờ đi tìm gặp bố ruột của mình vì đang có cuộc sống hạnh phúc. 

Sau ồn ào, Ngô Kiến Huy không còn nhắc về người con trai với Thụy Anh. Ảnh internet
Sau ồn ào, Ngô Kiến Huy không còn nhắc về người con trai với Thụy Anh. Ảnh internet

Về phần Ngô Kiến Huy, sau khi chối bỏ tình cảm với Thụy Anh, nam ca sĩ gặp không ít sóng gió thị phi. Sau vài năm, Ngô Kiến Huy nhanh chóng lấy lại hình ảnh. Nam ca sĩ hiện đang là một trong những ngôi sao đa năng của showbiz Việt khi vừa hát, vừa làm MC, vừa đóng phim. 

Chuyện tình cảm của Ngô Kiến Huy cũng không được như mong muốn. Nam ca sĩ chia tay mối tình gắn bó gần 1 thập kỷ với Khổng Tú Quỳnh trong văn minh. Sau khi chia tay, Ngô Kiến Huy có dính tin đồn hẹn hò với không ít mỹ nhân tuy nhiên nam ca sĩ đều lên tiếng phủ nhận. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news