Người nhỡ chuyến bay MH370: Thoát thảm kịch nhờ chứng dạ dày xấu

(Tinmoi.vn) Vận động viên golf chuyên nghiệp Australia Wayne Perske cho biết anh sẽ không bao giờ phàn nàn về dạ dày mình nữa bởi chính nó đã cứu sống anh.

(Tinmoi.vn) Vận động viên golf chuyên nghiệp Australia Wayne Perske cho biết anh sẽ không bao giờ phàn nàn về dạ dày mình nữa bởi chính nó đã cứu sống anh.

Theo kế hoạch đã định trước đó, Wayne Perske sẽ có mặt trên chuyến bay MH370 hôm 8/3 đến Bắc Kinh tham gia vòng loại PGA. Tuy nhiên, sau đó, người cha 39 tuổi của 2 đứa trẻ đã quyết định lên máy bay về nhà ở Brisbane vì những cơn khó chịu từ dạ dày do ngộ độc thực phẩm gây ra.

Người nhỡ chuyến bay MH370: Thoát thảm kịch nhờ chứng dạ dày xấu 6

Wayne Perske cho biết anh sẽ không bao giờ phàn nàn về dạ dày mình nữa bởi chính nó đã cứu sống anh

Trả lời trên đài phát thanh 2UE của Australia, Wayne Perske cho biết anh cảm thấy rất may mắn vì đã quyết định trở về nhà với vợ con.

Những ngày qua, Wayne Perske vẫn thường xuyên theo dõi tin tức máy bay mất tích MH370 qua các phương tiện truyền thông. Wayne Perske cũng cảm thấy rất kì diệu vì anh đã có 15 năm đi khắp thế giới để thi đấu golf và chưa bao giờ phải hủy lịch trình. Thế nhưng, sự thật là lần này, chứng "dạ dày xấu" đã mang đến may mắn cho anh.

Tuy nhiên, 239 hành khách trên chuyến bay MH370 đã không có được may mắn như Wayne Perske. Cuộc tìm kiếm đến hôm nay đã chuyển đến khu vực cách khoảng 1.100km về phía Đông Bắc so với vị trí mà máy bay và tàu từ các nước đã "lật tung" nhưng vẫn chưa có tín hiệu khả quan.

Người nhỡ chuyến bay MH370: Thoát thảm kịch nhờ chứng dạ dày xấu 7

Hải quân Australia vẫn tiếp tục nỗ lực tìm kiếm máy bay mất tích trên vùng biển Ấn Độ Dương

Một phân tích dữ liệu radar mới đây cho thấy máy bay đã bay nhanh hơn so với dự đoán, khiến nhiên liệu bị tiêu hao nhanh và làm giảm khoảng cách mà máy bay có thể bay so với vị trí tại Nam Ấn Độ Dương trước đó.

Hôm qua, Thái Lan cho biết vệ tinh của họ đã ghi nhận hình ảnh hàng trăm vật thể rất có khả năng là mảnh vỡ máy bay MH370.

Hôm nay, 28/3, Nhật Bản cũng tuyên bố vệ tinh của họ cũng ghi nhận được khoảng 10 vật thể trong khu  vực tương tự.

 

L.H (Theo Malay Insider)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục