Tin mới

'Người tình màn ảnh' của Tăng Thanh Hà hé lộ sức khỏe khi bị nghi tiếp xúc diễn viên nhiễm Covid-19

Thứ tư, 14/07/2021, 15:19 (GMT+7)

Trước thông tin được cho là tiếp xúc với diễn viên nhiễm Covid-19, Lương Mạnh Hải - 'người tình' Tăng Thanh Hà đã lên tiếng gỡ bỏ hiểu lầm.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một bài viết đăng tải hình ảnh trong một chương trình có mặt của Lương Mạnh Hải - người tình màn ảnh của Tăng Thanh Hà. Theo đó, người cùng tham gia chương trình này chính là diễn viên Lữ Đắc Long. Trong khi đó, Lữ Đắc Long bị nhiễm Covid-19 và đang phải điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM.

'Người tình màn ảnh' của Tăng Thanh Hà hé lộ sức khỏe khi bị nghi tiếp xúc diễn viên nhiễm Covid-19 1
Hình ảnh Lương Mạnh Hải xuất hiện cùng diễn viên đang bị nhiễm Covid-19. Ảnh chụp màn hình

Điều được chú ý nhất chính là bức ảnh này được cho là chụp lại từ chương trình phát sóng hôm 5/7 trước khi nam diễn viên Đắc Long nhập viện không lâu.

Ngay lập tức, dân tình réo tên Lương Mạnh Hải. Nhiều người lo lắng cho "người tình" Tăng Thanh Hà khi tình hình diễn biến dịch đang phức tạp.

'Người tình màn ảnh' của Tăng Thanh Hà hé lộ sức khỏe khi bị nghi tiếp xúc diễn viên nhiễm Covid-19 2
Lương Mạnh Hải lên tiếng tiết lộ sức khỏe hiện tại. Ảnh internet

Trước những hoang mang của người hâm mộ, liên hệ với Lương Mạnh Hải, nam diễn viên đã khẳng định sức khỏe của mình vẫn tốt. Hơn nữa, hình ảnh được đăng tải đã được ghi hình vào ngày 16/6 và phát sóng ngày 21/6 nên có thể bức hình mà người bạn của Lữ Đức Long chia sẻ có thể phát lại.

Được biết, hiện tại, Lữ Đắc Long đang được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy và vợ con thì được đưa đi cách ly tại hai bệnh viện khác.Do hoàn cảnh của diễn viên Đắc Long vô cùng khó khăn nên nhiều nghệ sĩ lớn như Trương Quỳnh Anh, Quyền Linh,...đã đứng lên kêu gọi và hỗ trợ nam diễn viên này.

'Người tình màn ảnh' của Tăng Thanh Hà hé lộ sức khỏe khi bị nghi tiếp xúc diễn viên nhiễm Covid-19 3
Lương Mạnh Hải và Tăng Thanh Hà từng hợp tác với nhau trong nhiều phim như Bỗng dưng muốn khóc, Đẹp từng centimet,...

Quay về với Lương Mạnh Hải, những năm gần đây, nam diễn viên ngày càng xuất hiện ít trên màn ảnh. Người ta nhớ nhất hình ảnh của anh trong phim "Bỗng dưng muốn khóc" khi vào vai cặp đôi với Tăng Thanh Hà. Thay vì tham gia đóng phim, Lương Mạnh Hải lại xuất hiện trên chương trình truyền hình với vai trò là MC. 

Riêng về chuyện đời tư, "người tình màn ảnh" của Tăng Thanh Hà vô cùng kín tiếng. Đến nay, nam diễn viên vẫn chưa có một mối tình nào trong khi đó hàng loạt mỹ nhân bị vướng tin đồn tình ái cùng Lương Mạnh Hải phải kể đến Minh Hằng, Thanh Hằng, ..thậm chí còn vướng tin đồn yêu đồng giới với Hồ Vĩnh Khoa, Vũ Ngọc Đãng,...

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news