Phía Nhã Phương chính thức lên tiếng sau khi bị đạo diễn phim '1990' tố thái độ ngôi sao

Sau khi bị đạo diễn Nhất Trung và CĐM chỉ trích bà xã Trường Giang làm việc không chuyên nghiệp, diễn xuất tệ nhưng lại có thái độ ngôi sao, quản lý của Nhã Phương đã chính thức lên tiếng.

Chiều ngày 18/4, đạo diễn Nhất Trung đã khiến giới nghệ sĩ và CDM dậy sóng khi chính thức lên tiếng nói về nữ diễn viên có thái độ ngôi sao khiến cho đoàn phim 1990 phải hoãn chiếu. Dù không nói tên cụ thể nhưng từ những gì mà đạo diễn chia sẻ, nhiều người đã đoán đó chính là Nhã Phương - 1 trong 3 nữ chính của phim.

Phía Nhã Phương chính thức lên tiếng sau khi bị đạo diễn phim '1990' tố thái độ ngôi sao 1
Phía Nhã Phương chính thức lên tiếng sau khi bị đạo diễn phim '1990' tố thái độ ngôi sao 2
Bài chia sẻ của Nhất Trung. Ảnh: FB

Sau bộ phim Song Song và khi tin tức lan truyền rộng rãi, CĐM đã chỉ trích bà xã Trường Giang làm việc không chuyên nghiệp, đồng thời chê cô nàng diễn xuất tệ nhưng lại có thái độ ngôi sao.

Trước những chỉ trích từ vị đoạ diễn '1990' và CĐM, mới đây, Trọng Lân - quản lý của Nhã Phương và Diễm My 9x đã lên tiếng về vụ việc trên.

Phía Nhã Phương chính thức lên tiếng sau khi bị đạo diễn phim '1990' tố thái độ ngôi sao 3
Nhã Phương đang là tâm điểm chỉ trích vì cách làm việc thiếu chuyên nghiệp và thiếu tôn trọng đoàn phim. Ảnh: FB

Theo anh Trọng Lân cho biết, công ty là đơn vị độc quyền quản lý và quyết định tất cả công việc, bao gồm lịch trình cũng như nội dung công việc của Nhã Phương và Diễm My 9x. Vì thế, khi có chuyện xảy ra, công ty là đầu mối làm việc với các đối tác và đơn vị sản xuất.

Phía Nhã Phương chính thức lên tiếng sau khi bị đạo diễn phim '1990' tố thái độ ngôi sao 4
Trong khi Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x đã có bài đăng thông báo về việc hoãn chiếu 1990 thì Nhã Phương không hề có đông thái tương tự 2 người đồng nghiệp.

Hiện tại phía công ty đã làm việc để xử lý các vấn đề liên quan, các nghệ sĩ sẽ không tham gia vào quá trình này và phải tôn trọng mọi quyết định của công ty.

Phía Nhã Phương chính thức lên tiếng sau khi bị đạo diễn phim '1990' tố thái độ ngôi sao 5
Quản lý của Nhã Phương và Diễm My đã có chia sẻ về ồn ào. Ảnh: FB

"Vì thế mà tôi mong rằng các đơn vị truyền thông sẽ làm việc với công ty để tránh những thông tin có thể ảnh hưởng đến đời sống và tâm lý của diễn viên", anh Trọng Lân chia sẻ thêm.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục