Nhóm phụ nữ khỏa thân ở hồ bơi tại Đức bị thanh niên Hồi giáo dọa giết

Sự việc xảy ra vào tuần trước khi một nhóm phụ nữ đang ở trong một bể bơi khỏa thân thì một nhóm thanh niên Hồi giáo xông vào hô vang "Thánh Allah vĩ đại" và dọa giết họ.

Sự việc xảy ra vào tuần trước khi một nhóm phụ nữ đang ở trong một bể bơi khỏa thân thì một nhóm thanh niên Hồi giáo xông vào hô vang  "Thánh Allah vĩ đại" và dọa giết họ.

Nhóm phụ nữ khỏa thân ở hồ bơi tại Đức bị thanh niên Hồi giáo dọa giết 1

Một bể bơi tại Geldern, Đức. Ảnh: Alamy

6 người đàn ông để râu ngoài 20 tuổi hôm 20/7 nhổ nước bọt vào phụ nữ và trẻ em bơi khỏa thân tại một hồ bơi ở thị trấn Geldern, vùng North Rhine-Westphalia, Đức. Đây là nơi có nhiều người ưa thích bơi lội khỏa thân.

Một nhân chứng cho biết một thanh niên Hồi giáo nói với cô rằng "tất cả phụ nữ Đức đều dâm ô" và dọa sẽ tiêu diệt tất cả. Cô cho biết các thanh niên đều nói tiếng Đức khá tốt và ít nhất một vài người trong số họ nhiều khả năng là người Hồi giáo tại Đức thế hệ thứ hai hoặc thứ ba.

Những người đàn ông này xúc phạm và đe dọa những người bơi khỏa thân bằng cả tiếng Đức và tiếng Arab. Họ còn hô lên "Allahu akbar" (Thánh Allah vĩ đại).

Nhân viên hồ bơi Lisa-Marie Theunissen cho biết họ đã yêu cầu các thanh niên đó trật tự, sau khi các khách khác phàn nàn về việc bị đe dọa và quấy rối. Nhóm thanh niên này sau đó đến một cơ sở trượt nước, tiếp tục đe dọa và quấy rối nhân viên ở đó trước khi bị đuổi ra ngoài.

Khi nhóm thanh niên quay lại hồ bơi, các nhân viên quyết định gọi cho cảnh sát địa phương. Cảnh sát đã kiểm tra danh tính của những người này. Cơ quan an ninh quốc gia Đức cho biết họ sẽ điều tra vụ việc sâu hơn.

Quý Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục