Những bức ảnh chứng minh Trump bị ám ảnh nguy cơ ám sát

Các tổng thống Mỹ đều rất thận trọng trước nguy cơ bị ám sát dù họ luôn được bảo vệ bằng nhiều biện pháp an ninh nghiêm ngặt, và tân Tổng thống Donald Trump cũng không phải ngoại lệ.

Các tổng thống Mỹ đều rất thận trọng trước nguy cơ bị ám sát dù họ luôn được bảo vệ bằng nhiều biện pháp an ninh nghiêm ngặt, và tân Tổng thống Donald Trump cũng không phải ngoại lệ.

Theo Daily Star, bức ảnh được chụp khi Tổng thống Donald Trump đang trong một cuộc họp với các quan chức cấp cao tại Nhà Trắng – nơi mà ông được bảo vệ an toàn nhất.

Tuy nhiên, điều đáng nói là trong bức ảnh, cốc nước của ông được đậy nắp lại. Sự thận trọng này lại không hề có ở cốc nước của bất kỳ vị khách nào khác cùng có mặt tại buổi họp.

Những bức ảnh chứng minh Trump bị ám ảnh nguy cơ ám sát 1

Cốc nước của Trump có nắp đậy trong một cuộc họp với các quan chức cấp cao tại Nhà Trắng. Ảnh: Daily Star

Theo đánh giá của Daily Star, điều này cho thấy, ngay cả khi ở một nơi được cho là "bất khả xâm phạm", Trump vẫn lo lắng cho sự an toàn cho mình và tỏ ra thận trọng. Chiếc ly được đậy nắp nhằm tránh nguy cơ ly nước của Trump bị đánh tráo hoặc bị hạ độc.

Trong khi đó, ly nước của những quan chức khác vẫn bình thường. Điều này cho thấy đây là biện pháp bảo vệ dành cho riêng ông Trump, không được mở rộng cho bất cứ ai khác ngồi trên bàn họp với tổng thống.   

Trong cuộc gặp đầu tiên với Tổng thống Barack Obama tại Phòng Bầu dục hồi tháng 11/2016, cốc nước của ông Trump và của ông Obama đều được đậy kín.

Những bức ảnh chứng minh Trump bị ám ảnh nguy cơ ám sát 3

Cả hai cốc nước của Trump và Obama đều có nắp đậy trong cuộc gặp đầu tiên hồi tháng 11/2016 sau khi Trump đắc cử. Ảnh: Daily Star

Một số bức ảnh khác còn cho thấy, trong các cuộc họp hôm 23/1, 2/2 và 7/2, Tổng thống Trump đều từ chối nước uống trong khi những người khác có một cốc nước lọc đặt trước mặt trên bàn.

Những bức ảnh chứng minh Trump bị ám ảnh nguy cơ ám sát 4

Nhiều bức ảnh cho thấy, trong khi các quan chức khác đều có 1 cốc nước lọc trước mặt, thì ông Trump không có gì cả. Ảnh: Daily Star

Thực tế đã có một số lời đe dọa trên mạng xã hội kêu gọi tấn công vào Trump, trong đó có các tổ chức khủng bố như IS. Cư dân mạng thậm chí còn đặt cược khả năng ông Trump bị ám sát khi đang tại nhiệm. Trang web Quora dự đoán, 90% ông Trump phải đối mặt với nguy cơ bị ám sát, trong khi trang web đưa ra kết quả trái ngược với 0,01%.

[mecloud]VS6fo50flt[/mecloud]

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục