Nhường KTX làm phòng cách ly, nữ sinh Đà Nẵng để lại lời nhắn cùng món quà bất ngờ

Mặc dù phải nhường lại phòng ở KTX nhưng bạn sinh viên này chẳng hề khó chịu mà còn bày tỏ sự cảm thông, gửi những món quà hay lời nhắn nhủ hết sức dễ thương đến những người cách ly.

Mới đây, tờ giấy nhắn kèm quyển sách của cô sinh viên trẻ ở Đà Nẵng gửi lại phòng ký túc xá nhắn nhủ đến người tới cách ly đã gây sốt rần rần trên mạng xã hội.

Nhường KTX làm phòng cách ly, nữ sinh Đà Nẵng để lại lời nhắn cùng món quà bất ngờ 1

"Gửi cô chú thân yêu,

Đà Nẵng đang trong mùa dịch rất căng thẳng, nếu cô chú có lỡ bị cách ly thì con mong cô chú sẽ lạc quan, vui vẻ để giữ tinh thần thật tốt.

Bên cạnh chúng ta có các y bác sĩ, các chiến sĩ bộ đội, công an đang ngày đêm chống dịch, bảo vệ nhân dân nên cô chú hãy yên tâm. Hôm nay, bọn con phải chuyển phòng qua khu ký túc xá khác ở để ký túc xá này làm khu cách ly tập trung.

Nếu cô chú ở lại phòng con hãy vui vẻ, tinh thần tốt thì sức khỏe sẽ tốt hơn, đừng lo lắng quá. Nếu cô chú có dùng điện thoại cảm ứng thì lên Youtube xem hài nè, nghe nhạc nè, xem phim nè cho đỡ chán. Wifi phòng con là B301, mật khẩu wifi là 123456789.

À, cái vòi nước trong nhà vệ sinh bị hỏng nên phải hứng cái xô cho nước chảy vào đỡ tốn nước, cái vòi nước chỗ bồn rửa mặt cũng bị hỏng luôn, nếu mà vặn không kỹ thì nó sẽ kêu lên và chảy nước rò rỉ nữa. Cô chú có thể lấy sợi dây thun buộc lại từ cái núm vặn đến cái vòi như con cột mẫu nè.

Buổi tối trước khi đi ngủ có thể khóa nước lại cho khỏi chảy, nơi cái vặn màu đỏ trong nhà vệ sinh, gần cái đồng hồ xem số nước, có 2 cái mà vặn một cái là được rồi, vặn qua phải là mở, qua trái là đóng. Phòng con xịn mà mát lắm đó. À, đọc quyển sách con để lại nữa nhé!

Con chúc cô chú mạnh khỏe và không bị mắc con virus đáng ghét kia, nhanh chóng được về nhà với gia đình".

Nhường KTX làm phòng cách ly, nữ sinh Đà Nẵng để lại lời nhắn cùng món quà bất ngờ 2

Nhằm hỗ trợ địa phương chống dịch, Đại học Đà Nẵng đã bố trí và bàn giao các khu ký túc của các trường bao gồm: ĐH Sư phạm Kỹ thuật, ĐH Sư phạm, ĐH Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn để các quận trưng dụng làm khu cách ly y tế đặc biệt. Ảnh: FB

Theo tìm hiều, chủ nhân lá thư này là Thanh Thúy, sinh viên năm 2 ngành Công nghệ thông tin của trường ĐH Công nghệ Thông tin - Truyền thông Việt-Hàn.

Nhường KTX làm phòng cách ly, nữ sinh Đà Nẵng để lại lời nhắn cùng món quà bất ngờ 3

Mặc dù phải nhường lại phòng ở KTX nhưng các bạn sinh viên chẳng hề khó chịu mà còn bày tỏ sự cảm thông, gửi những món quà hay lời nhắn nhủ hết sức dễ thương đến những người cách ly. Ảnh: FB

Trong nội dung giấy nhắn để lại, không chỉ khích lệ tinh thần, cô bạn còn note lại những thông tin cần thiết về căn phòng như nước bị rò, mật khẩu wifi hay làm cách nào để dùng không bị hao tốn. Bên cạnh đó, nữ sinh cũng để lại quyển sách để những người cách ly có thể đọc những lúc buồn chán.

Ngay sau khi những dòng nhắn nhủ cùng mẩu giấy nhỏ của cô bạn này được đăng tải, rất nhiều người đã bày tỏ sự thích thú xen lẫn yêu mến cô nữ sinh vì hành động hết sức dễ thương trên.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục