Tin mới

Nữ CĐV xinh đẹp 'đi bão' mừng Italia vô địch EURO 2020, bàn tay hư của nam cảnh sát gây chú ý

Thứ hai, 12/07/2021, 10:31 (GMT+7)

Chứng kiến đội nhà hạ gục ĐT Anh trong loạt sút luân lưu cân não để giành chức vô địch EURO 2020, hàng nghìn CĐV Italia đã đổ ra đường nhảy múa ăn mừng, và đốt pháo sáng ngay cả khi các cảnh sát địa phương đứng canh gần đó.

Bằng bản lĩnh và sự cáo già của mình, Italia xuất sắc hạ gục 'những chú sư tử Anh non nớt' trong loạt đá luân lưu cân não để trở thành tân vương của EURO 2020. Đây là chức vô địch lần thứ 2 trong lịch sử bóng đá  "Azzurri" sau lần đầu tiên cách đây 53 năm (1968).

Nữ CĐV xinh đẹp 'đi bão' mừng Italia vô địch EURO 2020, bàn tay hư của nam cảnh sát gây chú ý 1
Cả nước Italia ngập tràn hình ảnh ăn mừng của các CĐV. Họ mang theo lá cờ, kèn và trống ra đường biến mọi ngõ ngách trên khắp đất nước hình chiếc ủng giống như một lễ hội. Đây chắc chắn sẽ là một đêm không ngủ đối với các CĐV Italia.

Dưới bàn tay của HLV Roberto Mancini, ĐT Italia đã có những sự điều chỉnh hợp lý về chiến thuật giúp đoàn quân thiên thanh chuyển bại thành thắng để đăng quang chức vô địch EURO 2020 theo cách may mắn nhưng cũng vô cùng xứng đáng với họ.

Nữ CĐV xinh đẹp 'đi bão' mừng Italia vô địch EURO 2020, bàn tay hư của nam cảnh sát gây chú ý 2
Chắc chắn đoàn quân của HLV Mancini sẽ được đón tiếp như những người hùng khi mang chiếc cúp EURO 2020 trở về quê nhà.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, một số các CĐV Italia máy mắn có mặt ở sân vận động Wembley đã ăn mừng cuồng nhiệt chiến thắng của đội nhà. Còn tại thủ đô Roma, hàng nghìn CĐV không thể đến sân để trực tiếp theo dõi đội nhà thì họ đã tụ tập ở trung tâm thành phố.

Nữ CĐV xinh đẹp 'đi bão' mừng Italia vô địch EURO 2020, bàn tay hư của nam cảnh sát gây chú ý 3

Tất cả đều hô vang "chúng tôi là nhà vô địch của châu Âu", nhảy múa trên đường phố và đốt pháo sáng ngay cả khi các cảnh sát địa phương đứng canh gần đó. Trong một khoảnh khắc không biết vô tình hay hữu ý mà một nam cảnh sát đã đưa tay chạm trúng vòng một của nữ CĐV xinh đẹp dù họ vẫn đang cổ vũ một cách rất văn minh.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều người cho rằng nam cảnh sát kia cố tình lợi dụng đảm bảo trị an mà có hành động không chuẩn mực với nữ CĐV xinh đẹp. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng, viên cảnh sát chỉ vô tình mà thôi.

Nữ CĐV xinh đẹp 'đi bão' mừng Italia vô địch EURO 2020, bàn tay hư của nam cảnh sát gây chú ý 4
Bàn tay hư của nam cảnh sát khiến hội CĐV bức xúc.

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news