Ông Đặng Lê Nguyên Vũ vừa tung chiêu mới, bà Thảo cũng không chịu ngồi im

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ vừa tung chiêu thức kinh doanh mới, bà Lê Hoàng Diệp Thảo cũng không chịu ngồi im tiếp tục có hành động mới trước ngày gặp nhau tại tòa.

Lê Hoàng Diệp Thảo tiếp tục chứng minh khả năng lãnh đạo của một "nữ tướng" khi liên tiếp đưa King Coffee phát triển vượt bậc. So với ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong thời gian vừa qua thì bà Thảo đã có sự tiến lên vượt bậc.

Cụ thể, mới đây, bà Lê Hoàng Diệp Thảo báo tin vui khi tiếp tục mở rộng chuỗi cà phê mang thương hiệu King Coffee tại TP. HCM và Đà Nẵng. Chỉ trong một tháng mà bà Thảo đã đầu tư mở rộng tại 3 thành phố lớn bao gồm cả Hà Nội hồi đầu tháng 9.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ vừa tung chiêu mới, bà Thảo cũng không chịu ngồi im 1

Tháng 9 này, bà Thảo liên tục khai trương, mở rộng chuỗi cửa hàng ở các thành phố lớn. Ảnh internet

Trước đó, tháng 7 và tháng 8, bà Lê Hoàng Diệp Thảo cũng khai trương thêm cửa hàng ở Hải Phòng và Hà Nội. Không chỉ trong nước mà vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ cũng chứng minh chiến lược kinh doanh không kém cạnh chồng khi đem thành công sản phẩm đến Mỹ. Ngoài ra, còn rất nhiều nước như Nga, Thái Lan, Trung Quốc... cũng có sự xuất hiện của thương hiệu cà phê này.

Trong khi bà Lê Hoàng Diệp Thảo liên tục tung ra những chiêu thức kinh doanh và mở rộng thị trường thì ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa ra chiêu thức kinh doanh mới với kế hoạch nhượng quyền với mô hình nhỏ. Tập đoàn Trung Nguyên của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã chuyển nhượng thành công mô hình tại Cần Thơ. Được biết, xu hướng lần này của chồng cũ bà Lê Hoàng Diệp Thảo là đi từ nhỏ đến lớn, phù hợp với những cá nhân vốn ít và thích kinh doanh. Trong cuộc chiến không cân sức này, ông Vũ và bà Thảo vẫn liên tục đưa ra những chiêu thức mới nhằm phát triển "đứa con tinh thần của mình".

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ vừa tung chiêu mới, bà Thảo cũng không chịu ngồi im 2

Trong một diễn biến khác liên quan đến vụ ly hôn nghìn tỷ, ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo sẽ gặp lại nhau tại phiên tòa ngày 18-20/9 tới đây. Bà Thảo đến tòa với mục tiêu hủy bản án ly hôn bằng mọi cách còn ông Vũ thì ngược lại. Cặp vợ chồng từng bao năm nặn nồng lại tiếp tục nổ ra tranh luận tại tòa và thu hút sự chú ý của dư luận.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục